Thứ năm, 13/05/2021 | 17:07
RSS

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bất ngờ bị fan BLACKPINK 'tấn công'

Thứ năm, 26/11/2020, 11:40 (GMT+7)

Đã có rất nhiều fan BLACKPINK tràn vào Instagram của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà "tấn công" vì lý do hết sức vô lý.

Sự kiện:
Hoa hậu

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi động thái của Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ facebook mà tài khoản Instagram của Đỗ Thị Hà nhanh chóng bị cư dân mạng săm soi từng li từng tí.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bất ngờ bị fan BLACKPINK 'tấn công' vì điều nàyHoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Lục lại trang cá nhân của Đỗ Thị Hà, nhiều khán giả bất ngờ trước những phát ngôn có phần phóng khoáng mà cô gái này bày tỏ. Cô thường xuyên văng tục khi trò chuyện cùng bạn bè. Trả lời về việc xưng hô thiếu tế nhị trên mạng xã hội tại buổi họp báo sau chung kết sáng 21/11, Đỗ Thị Hà ngập ngừng.

Cô lý giải lúng túng: "Tôi là cô gái vô tư nên có hình ảnh, những câu nói vui đùa và có thể khiến mọi người nghĩ không hay. Nhưng từ khi trở thành tân hoa hậu, tôi sẽ cố gắng thay đổi, trở thành hoa hậu của mọi người. Với tôi, đây là vương miện danh giá. Tôi tự nhủ mình phải cố gắng, trau dồi để xứng đáng với danh hiệu".

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bất ngờ bị fan BLACKPINK 'tấn công' vì điều này

Đỗ Thị Hà follow tài khoản chung của nhóm BLACKPINK, tài khoản cá nhân của Rosé, Jennie và Lisa. Tuy nhiên nàng hậu lại không theo dõi Jisoo

Và mới đây, tân Hoa hậu lại gây nên không ít tranh cãi trong nội bộ fandom BLACKPINK. Cụ thể, nhiều khán giả phát hiện ra trong danh sách 187 người ít ỏi mà tân Hoa hậu theo dõi trên Instagram cá nhân, BLACKPINK chiếm những 4 vị trí, gồm tài khoản chung của nhóm, tài khoản cá nhân của Rosé, Jennie và Lisa. 

Tuy nhiên, riêng Jisoo lại không được tân Hoa hậu follow. Chính điều này khiến không ít BLINK (fan của BLACKPINK) quá khích cảm thấy không hài lòng, chỉ trích Đỗ Thị Hà là OT3 (người yêu thích và chỉ công nhận nhóm có 3 thành viên). Thậm chí, không ít người còn liên tục tấn công Instagram của cô để đòi lại công bằng cho Jisoo.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bất ngờ bị fan BLACKPINK 'tấn công' vì điều này
BLACKPINK có 4 thành viên nữ xinh đẹp.

Nhiều cư dân mạng bình luận: "Follow 3 thành viên rồi 1 thành viên còn lại đâu rồi. Nghĩ mình là Hoa hậu thì thích làm gì thì làm hả. Ôi ngộ nhỉ? Mà công nhận một điều Hoa hậu này không xinh bằng những Hoa hậu khác trong Việt Nam, nói cho bẽ mặt", "Ủa rồi sao không follow Jisoo? OT3 hả?", "Dạ nếu chị là BLINK (fan chân chính của BLACKPINK) thì hy vọng chị follow thêm Jisoo ạ. Nếu không mọi người lại nghi chị là OT3", "Nhìn chị rất đẹp nhưng em rất ghét chị vì chị là OT3. Lúc đầu còn thấy thích một tí còn giờ là không ưa miếng nào luôn á", "Nhóm có 4 thành viên rồi sao follow 3?"...

Sau khi thấy được những lời lẽ tiêu cực từ cư dân mạng, một số khán giả đã lên tiếng bênh vực tân Hoa hậu và cho rằng việc theo dõi ai là quyền tiêng tư của mỗi người, không thể kết luận Đỗ Thị Hà là OT3 chỉ qua một động thái nhỏ như thế này.

Hơn nữa, dù tân Hoa hậu dành nhiều tình cảm cho 3 thành viên còn lại hơn Jisoo cũng là một điều quá đỗi bình thường vì đây là sở thích cá nhân. "Người ta theo dõi ai thì kệ, làm ơn đừng bôi xấu mặt fandom nữa", "Tại sao phải theo dõi cả 4? Đến lạy với cái logic kỳ lạ này"... là loạt bình luận được dân mạng để lại dưới bài đăng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN