Thứ tư, 07/12/2022 | 18:14
RSS

Man United tiếp cận Van der Sar, sắp chia tay Ronaldo

Thứ hai, 24/10/2022, 06:49 (GMT+7)

Theo Voetbal Primeur, Van der Sar hoàn toàn có thể trở lại sân Old Trafford trong thời gian tới.

Manchester United muốn thuê một giám đốc bóng đá mới và Quỷ Đỏ đang tiếp cận với thủ thành huyền thoại của câu lạc bộ, Edwin van der Sar. Hiện tại, cựu thủ môn của Juventus đang giữ chức giám đốc điều hành tại Ajax.

Theo Voetbal Primeur, Van der Sar hoàn toàn có thể trở lại sân Old Trafford, mặc dù mặc dù hợp đồng giữa anh và Ajax còn thời hạn đến giữa năm 2025.

Đây được cho là một động thái tốt của United khi Van der Sar đã góp công không nhỏ trong những quyết định liên quan đến chuyên môn của Ajax đặc biệt là vấn đề chuyển nhượng.

Về phía Ronaldo, tiền đạo này đã có những hành vi thiếu chuyên nghiệp trong trận đấu với Tottenham mới đây và điều đó khiến ban lãnh đạo Quỷ Đỏ mất kiên nhẫn. Hình phạt cho ngôi sao 37 tuổi là không được được ký dự trận đấu với Chelsea và phải tập luyện cùng đội U21.

Man United tiếp cận Van der Sar, sắp chia tay Ronaldo
Van der Sar lọt tầm ngắm của Man United 

Dẫu vậy, ngay cả khi ở lại, Ten Hag khả năng cao cũng không để Ronaldo trở thành lựa chọn chính trên hàng công. Việc United đang sở hữu nhiều cái tên trẻ có tiềm năng khiến Quỷ Đỏ muốn trao cơ hội cho họ hơn thay vì tin tưởng một Ronaldo đã 37 tuổi.

Theo The Athletic và The Sun, ngoài việc không được tham dự trận đấu với Chelsea, CR7 còn phải chịu hai hình thức kỷ luật nữa. Đầu tiên, siêu sao người Bồ Đào Nha bị đình chỉ mọi hoạt động ở đội một, phải xuống tập cùng U21 MU và chỉ được trở lại đội một cho trận gặp Sheriff vào ngày 28/10. Tiếp theo đó, Ronaldo có thể bị phạt hơn 720.000 bảng, tương đương 2 tuần lương.

Theo nguồn tin uy tín, United đang xem xét để tiền đạo người Bồ ra đi ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Chelsea được cho là đang rất muốn có được sự phục vụ của Cr7 ở kỳ chuuyển nhượng tới đây.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại