Thứ bảy, 02/12/2023 | 12:52
RSS

Bầu Đức nói gì về thông tin HLV Kiatisak dẫn dắt tuyển Việt Nam?

Thứ năm, 20/10/2022, 07:20 (GMT+7)

Mới đây, Chủ tịch CLB HAGL đã tiết lộ về khả năng dẫn dắt tuyển Việt Nam của HLV Kiatisak.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu với Viettel, HLV Kiatisak chia sẻ về khả năng dẫn dắt tuyển Việt Nam: "Tất nhiên tôi vẫn còn thời hạn hợp đồng 2 năm với Hoàng Anh Gia Lai. Không ai biết trước được điều gì cả, biết đâu một ngày nào đó tôi sẽ suy nghĩ. Tuy nhiên, nếu nhận được lời mời, tôi sẽ phải tham khảo ý bầu Đức, mọi việc do ông ấy quyết định".

Mới đây, Chủ tịch CLB HAGL trả lời phỏng vấn của trang Zing về khả năng dẫn dắt tuyển Việt Nam của HLV Kiatisak, ông bầu phố Núi cho hay: "Zico phải xin ý kiến của tôi là đúng chứ có sai đâu. Tôi là người ký hợp đồng với với cậu ấy mà.

Tôi chưa nghĩ gì về việc Kiatisak làm HLV tuyển Việt Nam nhưng nếu VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) hay bóng đá Việt Nam cần thì tôi sẵn sàng chứ sao từ chối được. Tôi làm bóng đá đâu phải cho riêng HAGL".

Bầu Đức sẵn sàng để HLV Kiatisak dẫn dắt tuyển Việt Nam
Bầu Đức sẵn sàng để HLV Kiatisak dẫn dắt tuyển Việt Nam nếu VFF yêu cầu

"Tôi nói lại cho rõ quan điểm là nếu VFF cần, tôi sẵn sàng. Bằng chứng là tôi đã làm nhiều thứ cho VFF và bóng đá Việt Nam. Việc còn lại là của VFF và các chuyên gia bóng đá tính toán chứ”, bầu Đức nói thêm.

HAGL vừa trải qua trận thứ 8 liên tiếp không biết mùi chiến thắng sau thất bại 0-2 trước Viettel tối 18/10. Phong độ bết bát khiến đội bóng phố núi từ ứng viên cạnh tranh chức vô địch phải tập trung cho nhiệm vụ trụ hạng.

Hiện tại, HAGL đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 22 điểm, hơn hai đội cuối bảng Hà Tĩnh và TP HCM 5 điểm nên nguy cơ rơi vào nhóm đua trụ hạng nếu tiếp tục trắng tay ở vòng đấu tới.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại