Thứ hai, 27/09/2021 | 20:25
RSS

Mẫu nhí Hữu Nhật 'cool ngầu' khi ủng hộ World Cup 2018

Thứ tư, 06/06/2018, 11:22 (GMT+7)

Trước thềm World Cup 2018, Hữu Nhật cùng các mẫu nhí đình đám của miền Bắc đã thực hiện bộ ảnh ủng hộ World Cup trong trang phục thi đấu của các quốc gia.

Mới đây, mẫu nhí Hà thành – Hữu Nhật đã thực hiện bộ ảnh ủng hộ World Cup 2018. Được biết, ngoài sự tham gia của Hữu Nhật, bộ ảnh còn có sự góp mặt của 11 mẫu nhí đình đám khác tại miền Bắc như: Khánh Phong, Bảo Vy, Khánh Linh, Bảo Hân, Bảo Huy… 12 mẫu nhí xuất hiện trong trang phục thi đấu của các cường quốc bóng đá như: Brazil, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan, Anh…

Mẫu nhí Hữu Nhật, World Cup

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh này, chị Hoài Thu – mẹ mẫu nhí Hữu Nhật nói: “Sau khi được một người bạn gợi ý chụp bộ ảnh ủng hộ World Cup 2018 để giữ lại kỷ niệm tuổi thơ cho các con, tôi đã nghĩ mời thêm các mẫu nhí khác tham gia vào bộ ảnh. Vì nếu có nhiều người tham gia thì bộ ảnh sẽ truyền tải được đầy đủ hơn tinh thần thể thao, sự đoàn kết và sự háo hức của người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Mẫu nhí Hữu Nhật, World CupMẫu nhí Hữu Nhật cho biết rất thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá

Mẫu nhí Hữu Nhật, World CupĐội tuyển yêu thích của mẫu nhí Hữu Nhật là tuyển Đức

Chị Hoài Thu cũng chia sẻ thêm, sắp tới Hữu Nhật sẽ tiếp tục tham gia các lớp đào tạo mẫu nhí để hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, mẫu nhí cũng sẽ tham gia lớp học diễn xuất cơ bản và học thêm Tiếng Anh để sẵn sàng cho các đấu trường quốc tế.

Ngoài ra, với tư cách là Đại sứ hình ảnh, Hữu Nhật sẽ cùng các bạn đồng trang lứa tham gia chuyến thiện nguyện tại Lào Cai, vận động xây dựng các trường học để các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được học tập trong ngôi trường tốt hơn.

Bên cạnh đó, gia đình vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để Hữu Nhật có thể tham gia các hoạt động vui chơi thể thao như bơi lội, bóng đá… trong mùa hè này.

Mẫu nhí Hữu Nhật, World Cup

Mẫu nhí Hữu Nhật, World CupHữu Nhật trong trang phục thi đấu của tuyển Hà Lan tại World Cup 2018

Mẫu nhí Hữu Nhật, World Cup

Mẫu nhí Hữu Nhật, World CupHữu Nhật và các mẫu nhí thể hiện tinh thần thể thao ủng hộ World Cup 2018

Xem thêm: Xem 1000 lần không chán: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Top 10 pha cản phá xuất thần nhất​

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN