Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:43
RSS

9X 'cưa sừng làm nghé' vào vai cô nàng lớp trưởng trong MV gây sốt của Thùy Chi

Thứ sáu, 01/06/2018, 14:53 (GMT+7)

Dù không có nhiều đất diễn trong MV 'Mình cùng nhau đóng băng' của ca sĩ Thùy Chi nhưng cô gái này vẫn khiến cộng đồng mạng "ngây ngất" bởi vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười e thẹn đáng yêu.

9X cưa sừng làm nghé vào vai cô nàng lớp trưởng trong MV gây sốt

Tháng 5 vừa qua, ca sĩ Việt liên tục đổ bộ làng nhạc khi tung ra những MV ca nhạc mới nhất sau một thời gian vắng bóng. Ngoài những cái tên Chạy ngay đi, Bùa yêu, Đóa hoa hồng... những ca khúc viết về lứa tuổi học sinh cũng nhận được sự yêu thích của khán giả Việt. Ngoài Nhắn gửi thanh xuân của Hương Tràm hay Nam sinh nữ sinh của Đức Phúc, MV Mình cùng nhau đóng băng của bộ đôi Tiên Cookie - Thùy Chi cũng được những người "nghiền nhạc" thích thú.

“Mình cùng nhau đóng băng” đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ được yêu thích trong làng nhạc Việt. Chỉ sau 24h ra mắt, MV của ca sĩ Thùy Chi tạo được hiệu ứng lớn trong giới trẻ, nhất là những cô cậu học trò đang sắp rời xa mái trường trung học phổ thông. Ngoài ca từ ý nghĩa cùng chất giọng nhẹ nhàng của Thùy Chi đánh trúng tâm lý tuổi học trò, MV Mình cùng nhau đóng băng còn gây sốt với sự xuất hiện của cô nàng lớp trưởng.

9X cưa sừng làm nghé vào vai cô nàng lớp trưởng trong MV gây sốt2

Không có nhiều đất diễn nhưng sự góp mặt của cô nàng khiến nhiều chàng trai "đổ rầm". Nhiều ý kiến cho rằng đây có lẽ là nữ lớp trưởng chuẩn "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" khi vừa sở hữu nụ cười duyên còn cộp mác "con nhà người ta" .

Được biết, cô bạn xinh xắn này là Nguyễn Thị Hạnh Đoan - nữ sinh chuyên ngành Quan hệ công chúng. Cô bạn "con nhà người ta" đến từ Tiền Giang và từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim ngắn, sitcom trước khi tham gia MV của ca sĩ Thùy Chi.

9X cưa sừng làm nghé vào vai cô nàng lớp trưởng trong MV gây sốt3

Mặc dù đã quá tuổi để vào vai những cô cậu học trò nhưng với vẻ ngoài dịu dàng, Hạnh Đoan vẫn "cưa sừng làm nghé" vô cùng ngọt ngào.

Nói về cơ duyên đến với vai nữ chính trong MV “Mình cùng nhau đóng băng”, Hạnh Đoan cho biết do thường xuyên tham gia các hoạt động tại trường nên được thầy cô khuyến khích đi casting. Không biết do từng có kinh nghiệp diễn xuất trước đó hay sự may mắn nên Hạnh Đoan được đạo diễn chọn ngay sau khi diễn thử cảnh đầu tiên.

9X cưa sừng làm nghé vào vai cô nàng lớp trưởng trong MV gây sốt4

Dù đã góp mặt trong nhiều bộ phim sitcom, phim ngắn nhưng khi vào vai nữ lớp trưởng trong MV “Mình cùng nhau đóng băng”, Hạnh Đoan khá bỡ ngỡ. Thế nhưng bù lại, cô nàng học hỏi được nhiều điều khi làm việc cùng đoàn làm phim chuyên nghiệp. Hạnh Đoan cho biết có những ngày quay từ 6h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau,tuy vất vả nhưng đó là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sinh viên của cô bạn.

9X cưa sừng làm nghé vào vai cô nàng lớp trưởng trong MV gây sốt5

Cô gái sinh năm 1998 cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục tập trung vào việc học nhưng nếu có cơ hội lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, Hạnh Đoan sẽ không để vuột mất. 

Mình cùng nhau đóng băng - Thùy Chi

Mộc Miên
Theo Đời sống Plus/GĐVN