Thứ hai, 27/05/2024 | 15:46
RSS

Hữu Công mệt mỏi sau lùm xùm với Linh Miu: 'Tôi sẽ ngừng tranh luận và đôi co'

Thứ tư, 16/05/2018, 18:30 (GMT+7)

Sau khi bị Linh Miu tố cáo đánh đập cô nhiều lần, Hữu Công đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm này.

Hữu Công sau lùm xùm với Linh Miu2

Mặc dù "đường ai nấy đi" đã lâu, Hữu Công vừa mới kết hôn với bà xã xinh đẹp và Linh Miu cũng hạnh phúc bên tình yêu mới, thế nhưng những lùm xùm giữa hai người dường như chưa bao giờ dập tắt.

Ngày 15/5 vừa qua, Linh Miu bất ngờ tố cáo Hữu Công từng đánh đập cô nhiều lần, khiến cô quyết định chia tay. Trước lời tố cáo này, Hữu Công đã chính thức lên tiếng.

- Mặc dù “đường ai nấy đi” từ lâu và Hữu Công đã kết hôn nhưng những lùm xùm giữa Hữu Công và Linh Miu vẫn chưa có hồi kết. Cảm giác của bạn như thế nào trước những việc này?

Tôi chỉ muốn mọi thứ kết thúc trong yên bình. Tôi vẫn có thể sẵn sàng hỗ trợ về truyền thông cho Linh Miu nếu như Linh là một người biết cư xử đúng mực. Tuy nhiên, việc muốn hạ bệ danh dự của tôi để PR cho sản phẩm của mình là một việc làm không có đạo đức nghề nghiệp. Tôi phải lên tiếng.

Hữu Công sau lùm xùm với Linh Miu

- Linh Miu trong một bài phỏng vấn mới đây có chia sẻ rằng Hữu Công có tính vũ phu và đây chính là lý do khiến cô ấy chia tay? Bạn nói gì về điều này?

Tôi không phủ nhận có sự xô xát giằng co khi hai người cãi nhau, mỗi lần Linh đòi bỏ đi, tôi là người níu kéo, cứ thế giằng co nhau và Linh cào cấu tôi xước hết người, cắn tôi ngập cả răng. Tuy nhiên, phản ứng của tôi chỉ dừng lại ở 1-2 cái tát dành cho Linh Miu.

- Lý do nào khiến bạn không kiềm chế được mà lại tát Linh Miu?

Đây là điều lần đầu tiên tôi nói ra, bởi tôi đã chôn cất nó ở trong lòng bấy lâu nay, tôi giấu và không tâm sự với ai bởi tôi sợ đến tai bố mẹ tôi sẽ làm họ phiền lòng.

Bố mẹ tôi cũng thương yêu Linh như một người con trong gia đình và khi cãi nhau với tôi, Linh nói với tôi rằng: "Bố mẹ mày là cái loại nghèo...". Đúng, gia đình tôi nghèo nhưng bố mẹ tôi dạy dỗ tôi đến nơi đến chốn. Đối với tôi, Linh có thể sỉ nhục, tuy nhiên với bố mẹ tôi thì không thể với bất kì một lý do gì.

- Và còn lý còn nào khác nữa không?

Khi cãi nhau với tôi, Linh bỏ đi, tôi tìm thấy Linh trong khách sạn và có sự hiện diện của người đàn ông khác. Tính của Linh là vậy đấy, luôn có phương án dự phòng.

Hữu Công sau lùm xùm với Linh Miu3

- Vậy tại sao lúc đó bạn không chấm dứt tình yêu ấy, mà cứ níu kéo, vun vén mãi thế?

Tôi là một người đã từng yêu điên cuồng và bất chấp bạn bè ngăn cản, tôi vẫn cứ tiếp tục với Linh mặc dù mọi chuyện nó cứ sờ sờ trước mắt. Rồi đổi lại, tôi mất hết anh em bạn bè, nhưng tôi vẫn cố, vì cái lý tưởng tình yêu của mình, tôi cứ lao theo một cách mù quáng.

Đơn giản lúc đó tôi cảm thấy hạnh phúc vì được yêu hết mình, được cống hiến hết mình cho tình yêu. Và mọi chuyện dù có đúng sai, tôi xin nhận hết lỗi về mình chỉ mong có được một tình yêu chân thành. Nói cách khác tôi là một kẻ nhu nhược.

- Câu chuyện rắc rối giữa Linh Miu và bạn ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống vợ chồng son? Vợ bạn phản ứng thế nào về điều này?

Thực sự vợ tôi cũng khá mệt mỏi, bởi không quan tâm làm sao được khi chồng mình bị bêu rếu như vậy. Tuy nhiên vợ tôi vẫn hết sức bình tĩnh, khuyên ngăn tôi không nên đáp trả, cứ lẳng lặng mà sống, ai sống ra sao cứ để xã hội họ nhìn nhận. Tôi sẽ không tranh luận và đôi co nữa, tôi sẽ cố gắng dành nhiều thời gian cho vợ mình hơn thay vì những chuyện đã qua.

Xem thêm: MV "​Thuê Một Người Để Nhớ" - Hữu Công

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN