Thứ hai, 27/05/2024 | 10:48
RSS

Hữu Công bất ngờ đăng ảnh hôn Linh Miu sau hơn 1 năm chia tay

Thứ ba, 09/05/2017, 11:19 (GMT+7)

Những dòng trạng thái mới đây của Hữu Công khiến dân mạng xôn xao rằng anh đã tái hợp với người cũ Linh Miu.

Mới đây, trên fanpage cá nhân của mình, Hữu Công bất ngờ đăng tải bức ảnh vô cùng tình cảm với Linh Miu kèm theo dòng trạng thái “Sau tất cả” khiến cư dân mạng lại thêm một lần “nổi sóng”.

Sau một thời gian ngắn đăng tải, dòng trạng thái trên đã nhận được 14.000 lượt thích, gần 500 lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng cặp đôi đã tái hợp sau hơn 1 năm chia tay.

Hữu Công 1

Trước thông tin này, Hữu Công cho biết, hiện tại mối quan hệ giữa anh và Linh Miu có tiến triển tốt hơn, tuy nhiên, thời gian vẫn sẽ là câu trả lời tốt nhất cho mọi chuyện.

“Chúng tôi đã từng có khoảng thời gian dài thật đẹp ở bên nhau và chia tay khiến cho mỗi người có thể nhìn nhận rõ hơn về mối quan hệ đã qua. Tương lai dù không nói trước được điều gì, nhưng dù thế nào chúng tôi cũng sẽ luôn cầu mong người kia được hạnh phúc”, chàng diễn viên chia sẻ.

Hữu Công 2

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hữu Công cũng chia sẻ dòng trạng thái “Trong ví có tấm ảnh nhỏ”, kèm theo bức ảnh chụp lại 2 ảnh thẻ của chàng diễn viên và 1 ảnh của Linh Miu. Những dòng trạng thái gây xôn xao trên của Hữu Công đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Hữu Công 3

Hình ảnh của cặp đôi ngày còn mặn nồng

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội tháng 3/2016, Hữu Công – Linh Miu khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức tuyên bố chia tay với lý do chàng diễn viên có quá ít thời gian dành cho người mình yêu.

Tuy nhiên, với hành động mới đây, có nhiều người cho rằng cặp đôi đã tái hợp. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nghi ngờ đây có thể chỉ là chiêu trò gây chú ý của cả hai.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus