Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:26
RSS

Châu Bùi - đại diện duy nhất của Việt Nam được Louis Vuitton mời đích danh dự show tại Pháp

26-05-2018 19:48:04

Cuối tháng 5 này, cô nàng fashionista Châu Bùi sẽ bắt đầu chuyến hành trình tại Pháp và trở thành đại diện đầu tiên cũng là duy nhất của Việt Nam vinh dự góp mặt trong show diễn thời trang đẳng cấp của Louis Vuitton.

Châu Bùi được Louis Vuitton đích danh mời dự show tại PhápChâu Bùi trong những lần hợp tác cùng LV trước đây

Xuất hiện nổi bật trên mạng xã hội như một “hot girl” từ năm 2015, cùng với hành trình lột xác của mình từ một cô bé hạt tiêu gầy gò đến một cô nàng khoẻ khoắn, sexy, Châu Bùi đã tạo nên xu hướng mới, thay đổi khái niệm, cũng như tiêu chuẩn về cái đẹp của các bạn nữ hiện đại.

Không có thế mạnh về chiều cao, song Châu Bùi luôn biết cách biến hóa phong cách của mình, sao cho mỗi lần xuất hiện người ta lại đều phải xuýt xoa về bộ cánh cô mang trên mình. Chọn đồ phù hợp hoàn cảnh đã khó, nhưng làm sao để luôn giữ nguyên chất riêng của mình trong mỗi bộ trang phục lại là điều khó hơn gấp nhiều lần.

Châu Bùi được Louis Vuitton đích danh mời dự show tại Pháp2
Châu Bùi với thân hình khoẻ khoắn là thần tượng của nhiều bạn trẻ

Châu Bùi được Louis Vuitton đích danh mời dự show tại Pháp3
Không phong cách nào có thể làm khó Châu Bùi

Đã từng xuất hiện trên kha khá sàn diễn thời trang quốc tế, nhưng chưa lần nào Châu Bùi khiến mọi người phải thất vọng về mình bằng cách chọn trang phục ấn tượng cũng như phong thái, cách làm việc chuyên nghiệp. Không những thế, Châu Bùi còn liên tục lọt vào ống kính của các tạp chí thời trang lớn như: VOGUE, Harper’s Bazaar hay ELLE... trong những trang phục độc đáo có 1-0-2 của mình.

Và mới đây nhất, Châu Bùi đã nhận được lời mời trực tiếp từ Louis Vuitton Pháp, trở thành đại diện đầu tiên cũng là duy nhất của Việt Nam vinh dự góp mặt trong show diễn thời trang đẳng cấp của hãng này.

Châu Bùi được Louis Vuitton đích danh mời dự show tại Pháp4
Phong cách ​thu hút, đầy trendy

Châu Bùi được Louis Vuitton đích danh mời dự show tại Pháp5
Luôn nở nụ cười tự tin bên các ngôi sao quốc tế như Lily Maymac...

Show diễn thời trang chính sẽ được diễn ra vào ngày 28/5, song với tư cách khách mời danh dự chính thức, Châu Bùi còn tham gia các hoạt động bên lề do hãng tổ chức vào trước và sau fashion show.

Ngày 27/5, sau khi đáp chuyến bay xuống Pháp, cô sẽ được thưởng thức một bữa tối chào đón thân mật, ấm cúng cùng các celeb nổi cùng có mặt phải kể đến như: Yoyo Cao- fashion blogger Singapore, hot fashionista Kim Cam Jones - Philippines và cả blogger Urassayas - Thái Lan...

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN