Thứ tư, 15/07/2020 | 05:45
RSS

Vinh Râu FAPtv: 'Sau cưới, Minh Trang dữ hơn một chút và lì hơn một chút thôi'

Thứ ba, 10/04/2018, 07:02 (GMT+7)

"Bà xã hiếm khi ghen, có lẽ là do quá trình tìm hiểu nhau Vinh đã tạo lòng tin cho cô ấy quá vững", chàng diễn viên của FAPtv chia sẻ.

vợ Vinh Râu FAPtv3
Vinh Râu FAPtv và vợ hạnh phúc trong ngày cưới

Hoàng Xuân Vinh (Vinh Râu) là một trong những diễn viên của nhóm hài nổi tiếng Youtube với gần 5 triệu người theo dõi - FAPtv. Anh chàng nên duyên với cô nàng ca sĩ Lương Minh Trang bằng một đám cưới đẹp như mơ vào đầu tháng 12/2017.

Là một cặp nổi tiếng với chuyện tình yêu thật đẹp, cuộc sống vợ chồng son của Vinh Râu và Minh Trang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người yêu mến.

Tranh thủ thời gian bận rộn, Vinh Râu đã có những chia sẻ thú vị với Đời sống Plus về cuộc sống hiện tại của mình.

vợ Vinh Râu FAPtv2
Chàng diễn diễn với phong cách "lầy lội" của FAPtv

 - Đám cưới của Vinh Râu và Minh Trang đã tổ chức được một thời gian, cho đến hôm nay, cảm xúc của bạn khi nghĩ về ngày trọng đại ấy như thế nào?

Đó là một đám cưới đầy xúc động. Sau khi cưới cho đến bây giờ đã hơn một quý, nhưng mình cảm giác vẫn thấy vui vui... cứ như mới ngày hôm qua vậy. Tuần nào hai vợ chồng cũng lấy hình cưới ra xem đi xem lại.

- Cuộc sống vợ chồng son hẳn là rất ngọt ngào và hạnh phúc, tuy nhiên có điều gì mà bạn cảm thấy phiền lòng hơn so với trước đây không?         

Sau khi cưới xong, hai đứa vẫn rất vui vẻ vì trước đây đã hiểu nhau khá kỹ. Nếu có phiền muộn thì cũng không đáng là bao nhiêu. Điều duy nhất để hai vợ chồng phải suy nghĩ đến là lịch làm việc khá dày, hai đứa khá chắt chiu thời gian để yêu thương nhau hơn.

vợ Vinh Râu FAPtv
Cặp đôi có chuyện tình đẹp trước khi kết hôn

 - Vợ chồng bạn là những người rất bận rộn với công việc, vậy hai người dành thời gian và chia sẻ việc nhà như thế nào?

Đó là vấn đề muôn thuở của đại đa số các cặp vợ chồng làm nghệ sĩ. Bản thân Vinh hiểu được điều đó nên cũng không ép buộc Trang phải trở thành một cô con dâu “chính hiệu”.

Hiện tại, vợ chồng Vinh đang ở nhà ngoại, thế nên mọi việc trong nhà không phải quán xuyến gì cả. Má vợ giúp đỡ hai đứa rất nhiều trong việc nấu ăn và dọn dẹp.

 - Sau khi cưới bạn có “vỡ mộng” điều gì ở nửa kia của mình không?

Thực sự cũng không vỡ mộng điều gì cả do trước khi cưới hai vợ chồng cũng sống chung một thời gian. Chỉ là thấy cô ấy dữ hơn một chút và lì hơn một chút thôi. Mọi khi thì nhờ vả, cưới xong thành sai khiến ấy, (cười).

vợ Vinh Râu FAPtv4
Vinh Râu không đặt nặng vấn đề nữ công gia chánh của vợ

 Còn chuyện nữ công gia chánh của bà xã có khiến bạn “bận tâm” không?

Vì Trang đi làm nghệ thuật và là người phụ nữ hiện đại nên mình cũng không đặt nặng vấn đề này. Nếu sau này có con, chỉ cần Trang chăm con khéo léo và chu đáo là mình mãn nguyện lắm rồi, (cười).

- Là những người hoạt động nghệ thuật, vợ chồng bạn dự định khi nào sẽ có thêm thành viên mới?

Hai vợ chồng tin vào duyên trời nên cũng không kiêng cữ gì lắm, trời cho khi nào lấy khi đó. Tuy nhiên, nếu vào năm 2019 là hợp tuổi và hợp lí nhất.

Năm nay, Vinh tập trung cho dự án phim rạp đầu tay do chính nhóm của mình ấp ủ. Đến giữa năm thì mang bầu, qua đầu năm 2019 có em bé là kế hoạch như mơ rồi.

vợ Vinh Râu FAPtv
Năm nay cặp đôi có nhiều dự định lớn tỏng công việc

- Vợ chồng bạn hòa hợp nhất về mặt nào?

Hai người hòa hợp nhất trong vấn đề ăn uống. Ăn thì rủ nhau ăn chung, tăng cân hay giảm cân cũng giống nhau luôn.

- Minh Trang có hay ghen không? Và mỗi khi ghen cô ấy thường làm gì để “xử tội” bạn?

Trang hiếm khi ghen, có lẽ là do quá trình tìm hiểu nhau Vinh đã tạo lòng tin cho cô ấy quá vững. Bây giờ mình có chọc cho ghen cũng khó.

- Vậy bạn có hay ghen ngược lại với vợ không? Những lúc như thế bạn thường làm gì?

Vinh thì hơi ngược lại chút, nhưng cũng không hẳn là ghen. Nói đúng hơn là lo Trang bị hại hơn là lo cô ấy lăng nhăng, bởi tính của Trang có phần hơi vô tư, đôi khi vô tư quá đà, (cười).

FAPtv Cơm Nguội: Tập 157 - Cô Nàng Đẹp Trai

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN