Thứ bảy, 15/05/2021 | 00:23
RSS

Thủy Ribi Sachi: "Bản thân mình không muốn thì không ai có thể gạ gẫm được"

Thứ hai, 13/11/2017, 15:49 (GMT+7)

"Chuyện gạ gẫm là chuyện của họ, nhưng có bị gạ gẫm hay không lại nằm ở bản lĩnh của mình", nữ diễn viên FAP TV chia sẻ.

Thủy Ribi Sachi (tên thật Nguyễn Thị Thủy) là một diễn viên của nhóm hài nổi tiếng Youtube FAP TV. Với vẻ đẹp tự nhiên, ngọt ngào, đôi mắt biết nói và nụ cười tỏa nắng, cô gái đến từ Gia Lai được rất nhiều người yêu mến và có lượng fan đông đảo, theo dõi trên trang cá nhân.

Thủy Ribi Sachi Fabtv Bản thân không muốn thì không ai gạ gẫm1

- Hiện tại, ngoài công việc đóng phim bạn còn làm thêm công việc gì nữa không?

Ngoài đóng phim, mình còn tham gia quay quảng cáo cho các nhãn hàng, chụp mẫu ảnh.

- Trước đây, bạn đã trải qua những công việc nào khác và cơ duyên đến với nghề diễn?

Trước khi bước vào nghề, mình là sinh viên, tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, sau đó mình có ý định sẽ tìm một công việc văn phòng phù hợp với ngành học của mình.

Cơ duyên đến với nghề diễn là khi còn là sinh viên, mình chụp mẫu ảnh cho các shop quần áo, hình ảnh được nhiều người biết tới và được vài đạo diễn mời đóng MV ca nhạc. Sau đó, mình quen với bạn đạo diễn của FAP TV bây giờ và cùng nhau lập nên FAP TV chung với một vài bạn nữa.

Thủy Ribi Sachi Fabtv Bản thân không muốn thì không ai gạ gẫm2

- Gia đình bạn có ủng hộ bạn theo nghệ thuật không? Và mọi người trong gia đình có góp ý gì về diễn xuất của bạn?

Gia đình rất ủng hộ mình theo con đường nghệ thuật, miễn là mình làm đúng và hết mình với công việc mình chọn. Ba mẹ vẫn luôn theo sát và góp ý cho mình mỗi ngày một chút để mình hoàn thiện hơn.

Ví dụ như sau khi xem xong một tập phim của mình, ba mẹ sẽ gọi điện góp ý chỗ nào diễn được hay chưa được, cái gì cần thay đổi hoặc phát huy. Và mình hạnh phúc vì có gia đình là chỗ dựa vững chắc như vậy.

Thủy Ribi Sachi Fabtv Bản thân không muốn thì không ai gạ gẫm3

- Để có được vị trí như ngày nay, bạn đã trải qua những ngày tháng khó khăn như thế nào? Chẳng hạn như bị coi thường, gạ gẫm?

Chuyện gạ gẫm là chuyện của họ, nhưng có bị gạ gẫm hay không lại nằm ở bản lĩnh của mình, mình nghĩ vậy. Nếu bản thân mình không muốn sẽ không ai có thể gạ gẫm được.

Ai cũng nghĩ bước chân vào nghề này sẽ dễ bị gạ gẫm nhưng mình may mắn hơn, mình được làm việc với các bạn trẻ tâm huyết, có cùng đam mê và mục tiêu, hơn nữa mọi người rất tôn trọng và động viên nhau rất nhiều trong công việc.

Khi bạn quyết tâm theo đuổi đam mê thì chắc chắn bạn sẽ trải qua rất nhiều khó khăn. Có vô số những khó khăn mà nếu không có sự tin tưởng, quyết tâm hay đam mê thì chắc chắn rất khó để vượt qua được. May mắn khi mình có được những người đồng nghiệp chung đam mê, rất gai góc và bản lĩnh, mọi người làm chỗ dựa cho nhau cùng vượt qua.

Thủy Ribi Sachi Fabtv Bản thân không muốn thì không ai gạ gẫm4

- Mức catsê đầu tiên bạn nhận được là bao nhiêu? Và bạn đã dùng nó vào việc gì?

Catsê đầu tiên mà mình nhận được từ việc làm mẫu ảnh là một bộ đồ. Sau này khi kiếm được tiền mình dùng để mua quà cho người thân và chi trả một vài việc như đóng học phí và trang trải sinh hoạt hàng ngày.

- Đến nay mức thu nhập của bạn ở mức nào?

Thu nhập hiện tại đã khá hơn, giúp bản thân và gia đình rất nhiều.

Thủy Ribi Sachi Fabtv Bản thân không muốn thì không ai gạ gẫm5

- Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn được nổi tiếng nhờ vào các chiêu trò khác nhau, vậy việc đi theo con đường sạch scandal có làm Thủy lo lắng vì trở nên mờ nhạt?

- Mình quan niệm mờ nhạt nằm ở tài năng nhiều hơn, nếu bạn thật sự có năng lực và cố gắng hết mình với nó thì không sợ bạn sẽ mờ nhạt trong lòng khán giả. Vậy nên, mình cũng đang học hỏi và cố gắng từng ngày để mọi người có thể nhìn thấy được năng lực của mình.

Chỉ cần hết lòng với công việc, tâm huyết và hết mình vì nó thì chắc chắn sẽ có người yêu thương mình. Khi đã có vị trí nhất định trong lòng mọi người thì mình không lo sẽ bị mờ nhạt.

- Điều hài lòng nhất cho tới thời điểm hiện tại của bạn là điều gì? Bạn thấy mãn nguyện với những gì mà bản thân mình đã đạt chưa?

Điều hài lòng nhất bây giờ là mình có một gia đình tuyệt vời, luôn động viên mình mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, mình còn có những người bạn, người đồng nghiệp tốt như anh chị em trong nhà, yêu thương tôn trọng lẫn nhau, cùng chung nhiệt huyết và đam mê. Mình hạnh phúc vì những điều ấy vì không phải ai cũng dễ dàng có được.

- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

FAP TV Cơm Nguội: Tập 134 - Nữ Ngoại Giao​

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN