Thứ sáu, 04/12/2020 | 23:42
RSS

DJ Ngọc Anh: "Tôi theo nghề 10 năm đủ rồi, giờ là sống vì hạnh phúc gia đình"

Thứ ba, 29/08/2017, 18:51 (GMT+7)

"Mình nghĩ khả năng đầu bếp của bản thân không tồi đâu. Vì chồng mình lúc nào cũng khen ngon, chưa thấy chê bao giờ", Ngọc Anh chia sẻ.

Những ngày cuối tháng 11/2016, DJ Ngọc Anh cựu tuyển thủ quốc gia Việt Thắng (tên thân mật là Bế) đã về chung một nhà bằng một lễ cưới ấm áp bên gia đình và bạn bè.

Sau gần 1 năm đám cưới, Ngọc Anh - Việt Thắng tập trung cho công việc và thỉnh thoảng có chuyến du lịch vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi được đăng tải trên trang cá nhân thu hút được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng.

Bẵng đi một thời gian, mọi người không thấy Ngọc Anh xuất hiện với hình ảnh của một DJ nóng bỏng, vì vậy, Đời Sống Plus đã có cuộc trò chuyện ngắn với Ngọc Anh để hiểu hơn về cuộc sống hiện tại của cô.

 DJ Ngọc Anh

DJ Ngọc Anh và Việt Thắng trong một kỳ nghỉ dưỡng

Từ bỏ nghề DJ để kinh doanh và chăm lo cho gia đình

- Thời gian gần đây Ngọc Anh vắng bóng trên sàn diễn DJ, bạn có thể chia sẻ một chút về cuộc sống hiện tại của mình?

- Hiện tại vì công việc anh Thắng tập trung ở Hà Nội nên đi đâu cũng phải có vợ có chồng. Mình đã thu xếp ra đây ổn định chỗ ở và công việc kinh doanh thời trang.

 DJ Ngọc Anh2

- Lý do nào khiến bạn giã từ nghề DJ - một công việc cho bạn mức thu nhập rất cao? Để đưa ra quyết định này, bạn phải đắn đo suy nghĩ như thế nào?

- Công việc của anh Thắng là phải đưa đội đi thi đấu xa nhà thường xuyên. Còn nghề DJ của mình cũng không phải là nghề làm cố định, chạy show liên tục từ trong đến ngoài nước. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì mình nghĩ không ổn cho một cuộc sống gia đình.

Ngôi nhà khi mình trở về sau những ngày đi xa mệt mỏi nó sẽ trở nên lạnh tanh. Chồng hoặc vợ không có 1 chỗ dựa tinh thần phía sau thì hạnh phúc là điều khó lâu dài, bởi vậy mà người xưa có câu "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tỗ ấm" không hề sai chút nào.

Vì sao khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì những mối quan hệ vợ chồng càng nhanh chống đỗ vỡ? Phần lớn chính là ai cũng muốn lao ra ngoài xã hội để thể hiện cái tôi của mình mà quên mất gia đình là quan trọng nhất. Công việc DJ nhộn nhịp suốt 10 năm qua là quá đủ cho 1 người phụ nữ như mình rồi nên điều mình cần nhất vẫn là cuộc sống đơn giản nhẹ nhàng.

 DJ Ngọc Anh3

- Ngọc Anh có thể chia sẻ một chút về công việc hiện tại của mình?

- Công việc chủ yếu của mình là kinh doanh thời trang tại TP.HCM, mọi thứ đã đi vào quy củ nên cũng thoải mái. Giờ chuyển ra Hà Nội sống nên mình cũng đang có kế hoạch mở thêm cửa hàng nhỏ thử truớc tại đây.

Ngoài thời gian kinh doanh và lo cho gia đình, mình sẽ dành vào việc đọc sách và Thiền hàng ngày, nhờ vậy mà bản thân thay đổi rất nhiều, kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Tất cả xảy ra dù là điều gì thì cũng mang một tâm thái vui vẻ đón nhận.

Hiện, mình cũng không còn xuất hiện chốn đông nguời, cũng không còn lên Facebook như trước, sống chậm lại để cảm nhận vạn vật xung quanh mình. Đó là cách khiến cuộc sống trở nên bình an hơn bao giờ hết. 

 DJ Ngọc Anh4

Nữ DJ nóng bỏng khoe dáng khỏe khoắn

Tự tin về khả năng nấu ăn của mình

- Là những người bận rộn với công việc, thời gian vợ chồng bạn dành để chăm chút cho gia đình nhỏ của mình thế nào?

- Mình là người thích chăm lo cho mọi người nên với chồng cũng không ngoại lệ. Vì muốn cho anh Thắng tập trung tốt cho công việc nên mình chủ yếu là người chăm lo gia đình. Đương nhiên lúc rảnh thì em vẫn tạo cơ hội cho anh thể hiện bản lĩnh làm chồng để cho anh có trách nhiệm hơn.

 Ngọc Anh

- Bạn có tự tin về khả năng nấu ăn của mình không? Và ông xã có hay vào bếp giúp bạn?

- Từ khi quen nhau đến giờ, anh Thắng có xung phong vào bếp 1 lần, nấu được 1 món mà phải seach Google và thực hành mất 2 tiếng mới xong. Và khi hoàn thành thì mình là người dọn dẹp phải mất hết 1 tiếng mới sạch được cái bếp. Từ đó về sau mình kêu anh nghỉ ngơi và làm việc khác thôi.

Còn về chuyện nấu ăn, không biết người khác ăn thấy thế nào chứ mình nghĩ khả năng đầu bếp của bản thân không tồi đâu. Vì chồng mình lúc nào cũng khen ngon, chưa thấy chê bao giờ (cười). Mình cũng là người thích nấu ăn nên làm nhanh trong nháy mắt là có một bữa ăn rồi.

 DJ Ngọc Anh6

- Ngọc Anh không phải làm dâu, lại sống xa nhà nên chắc hẳn mối quan hệ với nhà chồng, đặc biệt là với mẹ chồng rất êm đẹp?

- Vợ chồng mình sống riêng nên không phải làm dâu bữa nào. Và mối quan hệ với bố mẹ chồng thì chẳng khác gì mẹ đẻ mình cả. Ba mẹ chồng lúc nào cũng thương yêu hết mực, nhiều khi anh Thắng còn đùa là “có con dâu rồi quên luôn con trai ruột”. Có một điều mình luôn tâm niệm là hãy sống tốt trước đi đừng sợ thua thiệt, mình cho những gì thì sẽ nhận được thứ đó.

- Khi nào hai vợ chồng bạn có kế hoạch đón thiên thần nhỏ để ngôi nhà thêm rộn rã tiếng cười?

- Chuyện con cái mình để “tùy kỳ tự nhiên", với lại cũng không bị gia đình thúc hối nên cứ thong thả thôi. Mình nghĩ con cái là duyên trời cho. Nên cứ để từ từ đón nhận thôi chứ không có kế hoạch gì cả.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN