Chủ nhật, 20/09/2020 | 22:01
RSS

Long Bi: "Không ai hoàn hảo để có thể vừa ý mọi người!"

Chủ nhật, 08/10/2017, 06:53 (GMT+7)

Trước những lời chỉ trích ác ý của cư dân mạng, Long Bi cho rằng không ai hoàn hảo để có thể vừa ý mọi người và không quan tâm đến những điều tiêu cực đó.

Vũ Đức Long hay còn gọi là Long Bi không phải là cái tên quá xa lạ đối với cư dân mạng. Anh chàng sinh năm 2002 được biết đến thông qua những clip hát nhép thu hút hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Không quá khi nói Long Bi là một trong những 10x hot nhất hiện nay, bên cạnh những người bạn như Linh Ka, Long Hoàng...

Long Bi bị chỉ trích
 Long Bi là một trong những 10x hot nhất hiện nay

Nói về mặt tích cực của sự nổi tiếng, Long Bi chia sẻ rằng mình nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía cư dân mạng, bản thân anh chàng cũng sẽ có thêm những mối quan hệ mới. Tiếp đến là thu nhập hàng tháng từ những công việc quảng cáo.

Long Bi bị chỉ trích 1
Long Bi có thêm thu nhập hàng tháng từ những công việc quảng cáo

Long Bi bị chỉ trích 2
Anh chàng ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía cư dân mạng

Còn về danh hiệu "hot boy" mà mọi người vẫn hay gọi, Long Bi không dám nhận điều đó vì "chưa đủ đẹp để trở thành hot boy". Từ khi nổi tiếng, cuộc sống của chàng trai sinh năm 2002 đã thay đổi rất nhiều, nhưng nó không quá lộn xộn để khiến cậu phải bất ngờ.

Long Bi bị chỉ trích 3
Long Bi cho rằng mình chưa đủ đẹp để trở thành hot boy và không ngại chỉ trích từ cư dân mạng

Nổi tiếng từ quá sớm cũng đồng nghĩa với việc Long Bi phải đối mặt với những điều tiêu cực như bị ném đá, chỉ trích từ phía những người không yêu mến mình. 

Long Bi bị chỉ trích 4
Dù còn nhỏ tuổi nhưng Long Bi có tâm lý rất vững vàng trước lời nói ác ý của cư dân mạng

Chia sẻ với Đời sống Plus, anh chàng thẳng thắn cho biết: "Về những lời chỉ trích, mình cảm thấy điều đó rất bình thường và hơi buồn cười. Mình nghĩ những người không thích mình cũng không sai, tại cái gì cũng có mặt trái mặt phải. Và đương nhiên cũng sẽ không ai hoàn hảo để có thể vừa ý mọi người và đương nhiên với mình thì không quan tâm những lời nói đó. Quan trọng là mình làm được những gì".

Long Bi bị chỉ trích 5
Long Bi không hối hận và chán nản khi đã nổi tiếng

Trước câu hỏi có bao giờ cảm thấy hối hận hay chán nản vì sự nổi tiếng của mình hay chưa. Long Bi tâm sự rằng có một khoảng thời gian ngắn cũng suy nghĩ nhưng rồi lại thấy cái gì nó cũng có hai mặt. Nên anh chàng không hối hận hay chán nản vì "có chơi có chịu".

Long Bi bị chỉ trích 6
Ngoài giờ lên lớp, anh chàng còn làm mẫu ảnh 

Long Bi bị chỉ trích 7
Long Bi hiện sở hữu gần 400 nghìn người theo dõi trên Facebook

Công việc mà Long Bi đang hướng tới giờ là một diễn viên, anh chàng vẫn đang nỗ lực và cố gắng hết mình để đạt được được ước mơ. Hiện đang ngồi trên ghế nhà trường, nên ngoài giờ lên lớp anh chàng sẽ cố gắng hoàn thành công việc quảng cáo hoặc những buổi chụp hình cho báo.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN