Thứ tư, 28/10/2020 | 16:06
RSS

Lời khai rùng rợn của bị can sát hại bé gái 13 tuổi trong rừng

Thứ ba, 23/06/2020, 08:55 (GMT+7)

Nảy sinh ý định giao cấu với H. nên Phê đã chở bé gái này vào khu vực rừng phi lao. Do bé gái chống cự nên bị can đã ra tay sát hại rồi thực hiện hành vi đồi bại.


Bị can Phạm Kim Phê tại cơ quan công an. - Ảnh: vkspy.gov.vn

Chiều 22/6, đại tá Lương Tấn Dĩnh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên cho biết trên Người lao động, cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án khởi tố bị can về tội giết người đối với nghi phạm Phạm Kim Phê (SN 2002, ngụ thôn Hòa Hậu, xã An Thạch, huyện Tuy An, Phú Yên). Hiện VKSND Phú Yên đang xem xét phê chuẩn các quyết định khởi tố này.

Theo lời khai của nghi phạm, khoảng 19h30 ngày 17/6, Phạm Kim Phê cùng 3 thanh niên đều ở xã An Ninh Tây (huyện Tuy An) rủ 2 em gái N.P.N.A. và Đ.T.K.H. (cùng 13 tuổi, ở xã An Ninh Đông) đến khu vực gành Đá Đĩa chơi. Sau đó, em N.P.N.A có việc về nhà trước nên những người còn lại đến một tiệm Internet ở xã An Ninh Tây ngồi chơi.

Khoảng 23h cùng ngày, Phê chở H. về nhà. Phê khai trên đường đi thì nảy sinh ý định giao cấu với H. nên chở bé gái này vào khu vực rừng phi lao gần cầu An Hải thuộc thôn Phú Sơn (xã An Ninh Đông).

Khi H. ngồi bấm điện thoại thì Phê ôm chặt từ phía sau. H. giãy giụa và bấm điện thoại gọi cho chị ruột nói "Chị ơi cứu em" thì Phê đe dọa, yêu cầu tắt điện thoại nếu không sẽ đâm, sau đó giật điện thoại của H. ném.

H. bỏ chạy thì Phê đuổi theo đánh, bóp cổ đến khi nạn nhân nằm im. Phê còn khai đã thực hiện hành vi giao cấu với H. trước khi dùng tay đào hố cạn trên cát, vùi xác H. xuống rồi dùng lá cây che giấu.

Sau đó, gia đình đã nhiều lần gọi lại số máy của em H. nhưng chỉ đổ chuông, không có người bắt máy. Gia đình đã báo chính quyền và công an để hỗ trợ tìm kiếm nhưng sau 4 ngày mới tìm thấy thi thể H. bị vùi lấp dưới cát.

Được biết, Phê là đối tượng nghiện game online, từng bị công an địa phương xử phạt hành chính về hành vi trộm cắp vặt.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN