Thứ sáu, 01/12/2023 | 07:16
RSS

Vụ bé gái 13 tuổi bị sát hại khi đi ăn cùng đám bạn: Nghi phạm nghiện game

Thứ hai, 22/06/2020, 14:17 (GMT+7)

Đại diện công an huyện Tuy An, Phú Yên thông tin về nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi rồi vùi lấp xác dưới hố cát để phi tang.

Vụ bé gái 13 tuổi bị sát hại khi đi chơi cùng đám bạn: Nghi phạm nghiện game

Hình ảnh nghi phạm và nạn nhân vụ án mạng. Ảnh: Zing, Dân Việt

Ngày 22/6, Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị đang tiếp nhận thụ lý điều tra về nghi phạm Phạm Kim Phê (18 tuổi, ở thôn Hòa Hậu, xã An Thạch, huyện Tuy An, Phú Yên) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là bé gái Kim H. (13 tuổi, trú xã An Thạch, huyện Tuy An).

Theo điều tra, đêm 17/6, bé gái H. đã đi chơi cùng nhóm bạn 6 người, trong đó có Phạm Kim Phê. Theo lời khai của Phê, đêm cùng ngày, Phê nhận chở H. về nhà, nhưng sau đó đã chở nạn nhân đến rừng dương xã An Ninh Đông rồi ra tay sát hại, chôn xác nạn nhân ở bãi cát.

Đêm 17/6, không thấy con về, ông Đỗ Văn Quang (cha ruột H) đã điện thoại nhiều lần nhưng không liên lạc được, tìm kiếm nhiều nơi cũng bất thành. Khoảng 23h45, chị Đỗ Thị Trúc Quyên (chị gái H., ở thị xã Sông Cầu, Phú Yên) nhận được điện thoại của H. với giọng hoảng loạn "Chị ơi, cứu em", xen tiếng của một thanh niên đe dọa cắt cổ, rồi cuộc gọi bị ngắt. 

Sau đó, người nhà liên tục gọi vào số máy điện thoại của H, vẫn có chuông reo nhưng không ai nghe máy, sau đó không liên lạc được. Nhận được tin báo, công an huyện Tuy An đã tiến hành rà soát, tìm kiếm nhiều nơi và đến 10h ngày 21/6 thì phát hiện thi thể bé H tại khu vực rừng dương thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông (Tuy An).

Đại tá Phạm Hồng Sương, Trưởng Công an huyện Tuy An, cho Tổ Quốc biết thi thể nạn nhân bị nghi phạm sát hại chôn lấp. Theo lời khai ban đầu, Phê đã đào một hố cát ở khu rừng dường, bỏ thi thể nạn nhân xuống lấp lại nhằm che đậy hành vi phạm tội.

Được biết, Phê đã khai nhận với cơ quan điều tra hành vi giết người của mình. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đang làm rõ động cơ gây án. Nghi phạm được cho là còn khai nhận vòng vo về động. Phê là đối tường lêu lổng, nghiện game.

Một thông tin khác trên Dân Việt, nguồn tin của gia đình nạn nhân cung cấp, khoảng  18h ngày 19/6, điện thoại người thân của bé H đã nhận được tin nhắn yêu cầu gia đình nộp 20 triệu đồng vào một tài khoản Ngân hàng Công thương. Tuy nhiên, hành vi tống tiền đối với gia đình nạn nhân hiện còn thiếu cơ sở khẳng định, đang được tiếp tục điều tra xác minh cụ thể.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN