Thứ hai, 26/02/2024 | 14:35
RSS

Bé gái 13 tuổi mất tích khi đi ăn cùng bạn được phát hiện đã tử vong

Chủ nhật, 21/06/2020, 14:03 (GMT+7)

Lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã phát hiện thi thể bé gái 13 tuổi ở bên cầu An Hải, thuộc xã An Hải, huyện Tuy An.

Bé gái mất tích với lời kêu cứu qua điện thoại được phát hiện đã tử vong

Bé gái mất tích được phát hiện tử vong. Ảnh: NLĐ

Ngày 21/6, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã tìm thấy thi thể em Đỗ Thị Kim H. (13 tuổi, quê xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên). Thi thể em H. được tìm thấy ở gần các quán ăn bên cầu An Hải, thuộc xã An Hải, huyện Tuy An.

Theo đó, ngày 20/6, Công an huyện Tuy An (Phú Yên) tiếp nhận tin trình báo của ông Đỗ Văn Quang (SN 1972, trú xã An Ninh Đông) về việc con gái ông là cháu H. (13 tuổi) mất tích từ tối ngày 17/6. 

Theo ông Quang, tối 17/6, H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng với nhóm bạn 4 nam và 2 nữ.  Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, chị của H. có nhận được lời kêu cứu từ số điện thoại của H. là “chị ơi cứu em” rồi cúp máy. Sau đó người nhà đã liên tục gọi vào số máy của H., dù máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cho chính quyền và công an các cấp tìm kiếm. Đồng thời gia đình cũng đi các nơi nghi ngờ cháu đến. Qua tìm hiểu nhóm bạn đi cùng H., gia đình được biết nhóm này đã về từ sớm. Khi về, H. không đi cùng nhóm mà đi một mình.

Liên quan đến sự việc, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an huyện này đang thành lập chuyên án để điều tra nguyên nhân cái chết của em H.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN