Thứ hai, 19/04/2021 | 08:07
RSS

Mẹ ruột bán trinh con gái 13 tuổi cho gã bác sĩ bị tuyên 6 năm tù

Thứ ba, 28/04/2020, 19:25 (GMT+7)

Sau khi HĐXX TAND Hà Nội phân tích, mẹ ruột bán trinh con gái 13 tuổi đã rút đơn kháng cáo, chấp nhận mức án 6 năm tù.

Mẹ ruột bán trinh con gái 13 tuổi cho gã bác sĩ lĩnh 6 năm tù

Ảnh minh họa

Ngày 28/4, TAND cấp cao tại Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Đức Nhân (36 tuổi, nghề nghiệp bác sĩ, ở Phú La, Hà Đông, Hà Nội) và Nguyễn Thị Bạch Tuyết (35 tuổi, ở quận 6, TP.HCM) ra xét xử về các tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, mua dâm người dưới 18 tuổi và môi giới mại dâm. Nạn nhân là cháu N.T.T. (15 tuổi, con gái của Tuyết). 

Tại phần thủ tục, sau khi HĐXX phân tích, 2 bị cáo đã rút đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt, qua đó chấp nhận án sơ thẩm. Với hành vi trên, HĐXX TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nhân 15 tháng tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và 42 tháng tù về tội mua dâm người dưới 18 tuổi, tổng hợp 2 tội danh, Nhân phải chấp hành là 57 tháng tù. Bị cáo Tuyết bị tuyên phạt 6 năm tù về tội môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, bị cáo Tuyết không có nghề nghiệp ổn định, sống cùng con gái ở TP.HCM Do điều kiện kinh tế khó khăn và cần tiền để trả nợ, Tuyết đã nảy sinh ý định tìm người để bán trinh của chính con gái mình.

Tuyết đã dùng tài khoản Facebook có tên "Đặng Thanh Thảo" để tìm kiếm các trang, fanpage "Cần mua trinh", "Cần bán trinh". Vào các trang này, bị cáo Tuyết tìm được bình luận "Cần tìm người yêu" từ tài khoản Facebook có tên "Jame Le" của Nguyễn Đức Nhân - một bác sĩ ở Hà Nội. Sau đó, bị cáo Tuyết đã chủ động nhắn tin cho Nhân với nội dung cần bán trinh con gái ruột.

Nhận được tin nhắn, Nhân trả lời mình không có nhu cầu mua trinh, chỉ cần tìm người yêu lâu dài, mỗi tháng sẽ trả 5 triệu đồng. Thấy thế, Tuyết nhờ Nhân tìm người mua dâm cháu N. (thời điểm này N. 13 tuổi). Ngày 30/9/2018, bị cáo Tuyết nhắn tin đặt vấn đề cho cháu N. bán trinh cho Nhân với giá 100 triệu đồng. 

Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với điều kiện, mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Sau đó, Tuyết đã gửi "ảnh nóng" của T. nhưng làm mờ mặt. Đến ngày 18/10/2018, Nhân báo đã tìm được người mua dâm nên nhắn Tuyết đưa con gái ra Hà Nội. Một tuần sau, người phụ nữ đưa bé gái đến gặp Nhân.

Lúc đó, bác sĩ nha khoa nói khách hàng đã từ chối nên Nhân đề nghị trả 30 triệu đồng để anh ta quan hệ tình dục với T. trong 6 tháng, mỗi tháng 1-2 lần. Nhưng người mẹ chỉ đồng ý bán trinh của con gái cho Nhân một lần. Ngày 26/10/2018, Tuyết chỉ nhận 15 triệu đồng rồi ép con gái đi theo Nhân vào nhà nghỉ để anh ta dâm ô và quan hệ tình dục nhiều lần với nạn nhân. Quá trình xâm hại cháu N. tại nhà nghỉ, Nhân đã quay lại clip

Sau đó, Nhân liên tục yêu cầu Tuyết phải cho mình "quan hệ" với cháu N. với giá 5 triệu đồng/tháng. Nhân còn gửi clip cháu N. bị Nhân xâm hại cho Tuyết đe dọa nếu không làm theo yêu cầu, Nhân sẽ tung lên mạng. Do lo sợ, ngày 21/6/2019, bị cáo Tuyết tự thú hành vi phạm tội của mình và trình báo công an hành vi của Nhân. Quá trình điều tra, đại diện của bị hại đã nhận 60 triệu tiền khắc phục hậu quả.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN