Thứ bảy, 15/05/2021 | 19:24
RSS

Cảnh sát bắt quả tang vụ bán trinh thiếu nữ trước Giáng Sinh

Thứ hai, 24/12/2018, 21:25 (GMT+7)

Một người phụ nữ đã âm mưu bán trinh một thiếu nữ 15 tuổi gặp gỡ trên mạng để kiếm tiền chênh lệch. Tuy nhiên, âm mưu này đã bị cảnh sát ngầm lật tẩy.

Cảnh sát bắt quả tang vụ bán trinh thiếu nữ trước Giáng Sinh
Ngay khi cầm tiền trên tay, nữ ma cô 22 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Bộ Nội vụ Nga.

Theo RT, cảnh sát Nga đã phá vỡ một âm mưu bán dâm liên quan tới người vị thành niên ở thủ đô Moscow. Cụ thể, vào hôm 21.12, một viên cảnh sát đã đóng giả làm khách hàng giàu có, liên hệ với một nữ ma cô 22 tuổi để mua “cái ngàn vàng” của một thiếu nữ 15 tuổi với giá 650.000 rúp (tương đương 221 triệu đồng).

Khi gặp nhau ở phòng khách sạn, người phụ nữ không được tiết lộ tên đã yêu cầu khách hàng không được giữ cô bé quá lâu sau cuộc giao hoan với lý do bố mẹ cô bé “rất nghiêm khắc” và thiếu nữ này phải về nhà đúng giờ.

Tuy nhiên, theo đoạn phim quay lén của cảnh sát, ngay khi cầm tiền trên tay, nữ ma cô đã bị bắt tại trận và phải thú nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, người này tiết lộ đã gặp cô bé trên mạng và thuyết phục nạn nhân bán trinh tiết lấy tiền. Sau khi dụ dỗ thành công, người này đã di chuyển từ thành phố St. Peterburg tới Moscow để sắp xếp thương vụ mua bán "cái ngàn vàng”.

Trước mặt cảnh sát, nữ ma cô này một mực khẳng định rằng bản thân chưa bao giờ định giữ tiền cho bản thân mà chỉ muốn giúp cô bé tìm được khách hàng tốt. Thế nhưng, cảnh sát cho rằng người này dường như đã lên kế hoạch tẩu thoát sau khi nhận tiền. Khi khám xét, cảnh sát Moscow cũng tìm thấy một tấm vé đi ra khỏi thành phố - bằng chứng xác minh nghi ngờ nói trên là có cơ sở.

Được biết, người phụ nữ 22 tuổi đã bị bắt giữ và sẽ bị truy tố các tội danh liên quan tới việc bán dâm người vị thành niên.


Xem thêm clip: 'Tú ông' điều hành đường dây Á hậu, diễn viên bán dâm nghìn đô đối diện hình phạt nào?

Tiểu Đào
Theo RT/Dân Việt