Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:03
RSS

Loạt sao "khủng" đốt cháy sân khấu Mùa hè không độ ở Hà Nội

Chủ nhật, 18/06/2017, 07:46 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Only C – Lou Hoàng, Erik, Min... làm bùng nổ sân khấu Mùa hè không độ tại Hà Nội tối ngày 17/6

Tối qua (17/6), chương trình Mùa hè không độ diễn ra tại sân vận động Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà sơn tùng m-tp  Bích Phương, Only C – Lou Hoàng, Suni Hạ Linh, Á hậu Huyền My... Với sức hấp dẫn đó, chương trình này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tới tham dự.

Với chủ đề Mùa hè không độ - Thách thức nhiệt độ - Giải nhiệt mùa hè, chương trình âm nhạc, Mùa hè không độ mùa thứ hai được đầu tư quy mô về các hoạt động giải trí không gian, thiết bị, cũng như sân khấu với chất lượng âm thanh và hiệu ứng ánh sáng tốt nhất. Lần đầu tiên, những “hit” siêu nóng gần đây của hầu hết các sao V-Pop được gom chung vào 1 show diễn với chủ đề New hits on the top.

Khán giả đã được thưởng thức những ca khúc đang "làm mưa làm gió" như Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau (Sơn Tùng M-TP), Ghen (Min - Erik), Có em chờ (Min), Nơi ta chờ em (Will), Em chưa 18, Mình là gì của nhau (Lou Hoàng)...

Chương trình Mùa hè không độ do WEPRO và nhãn hàng Trà xanh không độ phối hợp thực hiện.

Mùa hè không độ 1

Hồ Ngọc Hà đốt cháy sân khấu Mùa hè không độ với What is love, Destiny, Party

Mùa hè không độ 2

Sơn Tùng M-TP mang tới loạt hit Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau

Mùa hè không độ 3

Bao giờ lấy chồng, Gửi anh xa nhớ, Minh yêu nhau đi - Bích Phương

Mùa hè không độ 4

Min và Erik "chiêu đãi" khán giả trẻ Hà Nội bài hát Ghen

Mùa hè không độ 5

Ánh nắng của anh, Yêu và Yêu - Erik

Mùa hè không độ 6

Có em chờ, Gọi tên em, Yêu - Min

Mùa hè không độ 7

Điều buồn nhất, Phải có em, Bae - Kai Đinh

Chương trình Mùa hè không độ 8

Do what you want, Em đã biết - Suni Hạ Linh

Mua he khong do

Quy tụ dàn sao khủng, sân khấu cực đẹp và chuyên nghiệp, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của gần 25.000 khán giả trẻ Thủ Đô. Tối 18/6, GaLa Mùa hè không độ do nhãn hàng Trà xanh Không Độ tiếp tục được tổ chức tại Sân vận động Quân Khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN