Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:16
RSS

Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng “mê” mình

Thứ bảy, 17/06/2017, 10:42 (GMT+7)

Giám khảo Việt Hương đánh giá Tấn Phát có tiếng nói sân khấu tốt và có 1 chút hơi hướng của Tiết Cương. Chị cũng tiết lộ nam diễn viên hài Tiết Cương đã từng “mê” mình.

Tập 4 của Cười xuyên Việt là đêm thi ra mắt của 4 thí sinh cuối cùng ở bảng triển vọng trong chủ đề Tự do, gồm có: Chí Hào, Tấn Phát, Thượng Bảo Châu và Phương Thảo. Trong đó,  thí sinh Tấn Phát với tiết mục Dân chơi miền Tây đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả và nhận được điểm 9 cao nhất trong đêm thi.

Tiết mục Dân chơi miền Tây của Tấn Phát trong tập 4 Cười xuyên Việt

Tấn Phát sinh năm 1995 tại Trà Ôn (Vĩnh Long) và vừa tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh vào năm 2016. Hiện anh đang cộng tác tại sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần và tham gia diễn kịch cà phê. Cố vấn của tiết mục là đạo diễn, diễn viên Huỳnh Lập. Khi làm việc cùng với cố vấn Huỳnh Lập, Tấn Phát rất thích vì cả hai cùng là những người trẻ nên dễ hiểu ý nhau.

Cố vấn Huỳnh Lập

Trong tiết mục, Tấn Phát vào vai Tửng - một anh chàng công tử miền Tây, suốt ngày chỉ biết dùng tiền để ăn chơi, tiêu xài hoang phí. Anh rất thích cô thôn nữ xinh đẹp tên Lài và tìm mọi cách tán tỉnh nhưng bị Lài từ chối bởi cô đã có người yêu là Tuấn. Tức giận, Tửng xô Tuấn ngã xuống sông và cố tình ngăn cản không cho ai nhảy xuống cứu.

Dân chơi miền Tây

Tuy nhiên, Tuấn là người bơi rất giỏi nên anh chẳng hề hấn gì. Trong khi đó, trong lúc xô đẩy, Tửng cũng bị ngã xuống sông và Tuấn chính là người cứu anh khỏi chết đuối. 

Cuoi xuyen Viet

Sau khi chết hụt và được tình địch cứu, Tửng ngộ ra mọi chuyện và biết lý do vì sao Lài yêu Tuấn mà không yêu mình. Bởi Tuấn tuy nghèo nhưng tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ bà con lối xóm xây cầu, còn anh tuy giàu có nhưng chỉ biết dùng tiền vào những việc không đâu.

Cười xuyên Việt 2

Giám khảo Việt Hương đánh giá Tấn Phát có tiếng nói sân khấu tốt và có 1 chút hơi hướng của Tiết Cương. Chị cũng tiết lộ nam diễn viên hài Tiết Cương đã từng “mê” mình. Với một người trẻ như Tấn Phát, nữ danh đánh giá giá anh diễn như thế là đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Giám khảo Trung Dân thì cho rằng lúc mở màn, khi Tấn Phát ra hát thì ông liên tưởng đến ca sĩ Lý Hải. Ông khen nam thí sinh diễn “được, hay”. Với số điểm cao nhất đêm thi, Tấn Phát được nhân đôi số điểm thành 18 điểm, tương ứng 18 triệu đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập. 

Cười xuyên Việt 1

Giám khảo Trung Dân và Việt Hương dành nhiều lời khen cho tiết mục Dân chơi miền Tây của Tấn Phát

Tập 4 của chương trình Cười xuyên Việt đã khép lại phần ra mắt của 16 thí sinh ở 2 bảng Tài năng và Triển vọng. Tập 5 của chương trình có chủ đề “Nóng”, sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 23/6 trên kênh THVL1 với phần thi của các thí sinh trong bảng Tài Năng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN