Thứ ba, 21/01/2020 | 17:55
RSS

Uyên Trang bất ngờ hát lại hit cũ khiến fan "chao đảo"

26-04-2017 10:28:19

Trong tập 10 ''Hãy nghe tôi hát'', Uyên Trang đem đến một bài hit của chính mình - ''Tình yêu và giọt nước mắt''. Bài hát này từng làm mưa làm gió ở nhiều bảng xếp hạng.

Tập 10 Hãy nghe tôi hát là vòng thi lội ngược dòng của Uyên Trang, Duy Trường, Hồng Mơ. Ba thí sinh sẽ thể hiện lại những bài hát đã đi cùng tên tuổi của ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, họ sẽ tự chọn một ca khúc sở trường của mình để dự thi.

 

Duy Trường là ca sĩ thành công ở dòng nhạc bolero và quê hương. Tuy nhiên, anh cho biết rất hồi hộp ở đêm thi này, bởi giám khảo Phi Nhung từng là bạn diễn của anh trên sân khấu. Duy Trường sẽ dự thi hai ca khúc Tình đẹp Hậu Giang và Tình yêu trả lại trăng sao.

 

Tại đêm chủ đề Phi Nhung, Hồng Mơ chọn một ca khúc vô cùng khó là Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang, bài thi thứ hai cô tự "phá" dung nhan của mình khi hóa thân vào Thị Nở - một nhân vật có ngoại hình xấu xí nhất trong văn học và điện ảnh Việt Nam. Tiết mục còn có phần hỗ trợ của diễn viên hài trẻ tài năng Lê Dương Bảo Lâm. Cả hai cũng lộ ảnh bế nhau trong hậu trường khi Bảo Lâm vừa mới cưới vợ cách đây vài tuần.

 

Uyên Trang là ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ. Cô có nhiều bài hát trở thành hit được nghe ở khắp nơi, nhưng đến với Hãy nghe tôi hát, Uyên Trang biến hóa qua nhiều phong cách khác nhau.

Cô từng được ca sĩ Sơn Tuyền khen hát nhạc trữ tình rất ''mùi''. Tập 10, Uyên Trang sẽ trở lại với một bài hát có giai điệu dân ca Nam Bộ là Trách ai vô tình. Cô cũng đã cất công đến nhà NSƯT Kim Tử Long để nhờ anh chỉ cho vài chiêu diễn xuất, hát cải lương để tăng kịch tính cho tiết mục.

 

Bài thi thứ hai, Uyên Trang đem đến một bài hit của chính mình - Tình yêu và giọt nước mắt. Bài hát này từng làm mưa làm gió khắp nơi đưa nữ ca sĩ lên vị trí một ngôi sao nhạc trẻ. 

Bên cạnh các tiết mục dự thi, 3 ca sĩ – thí sinh còn hòa giọng trong ca khúc Sông quê - một ca khúc nổi tiếng gắn liền với giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, danh ca Phi Nhung còn gửi tặng đến khán giả ca khúc Xin trả tôi về (Mặc Thế Nhân) với chất giọng ngọt ngào.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus