Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:20
RSS

Tất Minh Trí: Cơn bão ngầm trong làng mẫu Việt bùng nổ tại Hot Face

Thứ bảy, 17/06/2017, 20:05 (GMT+7)

Tất Minh Trí cái tên không còn xa lạ trong làng mẫu Việt. Năm 2017 này, anh sẽ thử sức mình trong cuộc thi Hot Face 2017.

"Đối với tôi, dù cuộc thi lớn hay nhỏ cũng là hành trình "học hỏi" cái mới"

- Cơ duyên nào đưa đẩy anh  tham dự Hot Face? 

- Tôi vô tình thấy chương trình. Ban đầu cảm thấy cuộc thi này khá mới lạ sau cảm thấy đây là sân chơi mà bản thân có thể thử sức nên quyết định tham gia. Bởi đối với tôi, dù cuộc thi lớn hay nhỏ cũng là hành trình "học hỏi" cái mới. Điều đặc biệt là sau khi tham gia Hot Face công việc thuận lợi hơn, bước chân ra đường rất nhiều người nhận ra tôi.

Tất Minh Trí

Tất Minh Trí từng nằm trong danh sách lọt vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2013 nhưng vì lý do đi nghĩa vụ nên bỏ giở

- Đến với Hot Face, anh tự tin nhất ở bản thân điều gì?

- Chính là gương mặt và ngoại hình. Bản thân tôi luôn tự hào về đôi chân của mình. (cười)

- Đã từng tham gia show diễn của hàng loạt NTK nổi tiếng, đây có phải 1 điểm tựa để đẩy tên tuổi của anh lên cao hơn nữa?

- Trước khi tham gia Hot Face, tôi đã từng diễn show của NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Chung Thanh Phong và cùng anh Vũ Khắc Tiệp tham gia Asia Model Star 2015 tại Hàn Quốc. Đến với cuộc thi tôi luôn đặt phương châm học hỏi lên hàng đầu khi được tiếp xúc với nhiều anh chị trong nghề. Đặt biệt, tôi được diễn viên Thanh Thúy mời đóng một bộ phim mới sắp tới của chị.

Tat Minh Tri

Tất Minh Trí là gương mặt đang đứng trong Top 10 Hot Face 2017

- Sau cuộc thi, anh có dự định tham gia cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế không?

- Có chứ! Nếu có cơ hội và may duyên tôi sẽ thay mặt Việt Nam để tham gia các hoạt động quốc tế trong tương lai.

Cái tên nói lên tất cả

- Anh có thể bật mí về họ của mình không, nghe rất khác biệt?

Thật ra tôi là người Quảng Châu. Chắc bởi vậy nên họ nghe khác biệt so với người Việt. Tôi cũng rất tự hào khi ba mẹ đặt cho cái tên "Tất Minh Trí" bởi với 3 từ thôi đã đủ nói lên tính cách và con người của mình.

Top 10 Hot Face 2017

Tất Minh Trí là gương mặt cá tính và vô cùng có hồn trong các shoot hình nghệ thuật

- Không biết hiện tại anh có đang yêu ai không?

- Có khá nhiều bạn nữ tỏ tình, nhưng tôi chưa sẵn sàng nghĩ đến sẽ nhận lời ai. Một phần do công việc quá bận nên tôi và người cũ đã chọn cách làm bạn với nhau, đó là mối tình 3 năm về trước. Người ấy luôn bên tôi những lúc tôi cần trong 2 năm đi nghĩa vụ quân sự. Nhưng sau đó, công việc cứ dồn dập đến nên đã chọn cách như vậy.

người mẫu nam

Tất Minh Trí sở hữu chiều cao khủng vào số do 3 vòng chuẩn

- Nếu có một bạn "thánh nữ max lầy" tán tỉnh anh sẽ làm gì?

- Tôi sẽ làm mọi cách để người đó thành bạn thân của mình!

nguoi mau nam 2017

Tất Minh Trí đang từng bước "chuyển mình" ngoại mục trong năm nay

- Hiện tại bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang hot, đặt vào địa vị của mình, đứng giữa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu anh sẽ xử trí ra sao?

- Nếu ở tình huống như trong bộ phim, tôi sẽ đứng khuyên nhủ mẹ mình nên bình tĩnh lại. Còn vợ thì sẽ nói chuyện riêng, để quan niệm, suy nghĩ của mẹ chồng và nàng dâu không còn trái ngược nữa. Đơn giản do mỗi người thuộc 1 thế hệ khác nhau nên không cùng suy nghĩ bởi vậy phải giúp họ hiểu đối phương.

model

Nhìn ngoại hình chuẩn ít ai biết Tất Minh Trí từng nặng 100kg

-  Anh nghĩ sao về tình yêu đồng tính?

- Đối với tôi về vấn đề đồng tính là chuyện bình thường vì ai ở xã hội này cũng đều có quyền được yêu. Yêu không có nghĩa là phải khác giới tính. Tình yêu sẽ xuất phát từ cảm nhận của cả hai chứ đâu liên quan tới người thứ 3. Mặt khác, xã hội đã công nhận tình yêu đồng tính là một mối quan hệ tốt đẹp vậy tại sao bản thân mình phải phủ nhận làm gì?

Tất Minh Trí 1

Năm 2013 là năm Tất Minh Trí đặt bước chân đầu tiên lên sàn catwalk

- Anh có sợ khi bước chân vào showbiz, cuộc sống đời tư sẽ bị soi mói, thậm chí sẽ có những người vẽ ra một cuộc sống của mình nhưng đó không phải là sự thật?

- Bước vào showbiz, tôi thừa biết người ngoài sẽ soi mói về những mối quan hệ và cách sống của mình. Nhưng 100 người chưa chắc gì đã 100 người đều như vậy, nên dư luận nghĩ gì nói gì đối với tôi không quan trọng mà sống tốt với gia đình và xã hội là điều bản thân cần nhất.

Tất Minh Trí (SN 1993), người Quảng Châu, người mẫu tự do

Chiều cao: 192cm

Hiện đang là một trong Top 10 Hot Face 2017

Từng tham gia show của NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Chung Thanh Phong và cùng Vũ Khắc Tiệp tham gia Asia Model Star 2015 tại Hàn Quốc

Sở thích: Ăn, xem phim, đi shopping một mình, nuôi chó (hiện đang nuôi 1 con Chiahuahua) và nuôi bò sát.

Món quà đầu tiên được nhận: Bánh sinh nhật năm lớp 10

 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN