Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:52
RSS

Trailer tập 31 Sống chung với mẹ chồng: Bà Phương bị dâu mới hạch sách

Thứ bảy, 17/06/2017, 13:37 (GMT+7)

Đoạn trailer tập 31 vừa ra mắt khiến khán giả "phấn khích" khi thấy mẹ Sơn rất hài lòng với Vân, trong khi đó cô con dâu mới của bà Phương bắt đầu bắt đầu ra yêu sách.

Ngay đoạn đầu trailer tập 31, mẹ Sơn đã dành lời khen và bày tỏ sự hài lòng của mình với Vân: “Sơn thật may mắn khi quen được cô bạn gái dễ thương như con”. Khi thấy con trai phản ứng lại lời nói của mình, bà cười: “Không dìm đâu cậu ạ, con hãy nhìn lại mình đi vô ý vô tứ chẳng tế nhị gì cả”. "Giờ mẹ có Vân là đồng minh nên mẹ chê con tơi bời chứ gì?", Sơn vui vẻ tiếp lời mẹ.

Trailer tập 31 Sống chung với mẹ chồng

Trailer tập 31 Sống chung với mẹ chồng: Mẹ Sơn hài lòng với Vân

Trong khi đó Diệp, vợ mới của Thanh bắt đầu lộ bản chất khi ra yêu sách với mẹ chồng: “Từ mai con sẽ phân công việc cho rõ ràng, không có chuyện bao nhiêu thử đổ dồn lên đầu con”. Bà Phương phản pháo ngay: “Suốt cả ngày bố mẹ ở nhà đã trông thằng cu Tít rồi, chị chỉ có một tí buổi tối với buổi sáng thế cũng phải tị nạnh với chồng là làm sao?”. 

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn". Bà Phương cứ ngỡ sau Vân mình sẽ tìm được một người con dâu "gọi dạ, bảo vâng" ai ngờ: “Mẹ cứ chiều chồng con như thế bảo sao anh ấy không ỷ lại, thụ động. Mà thôi nói chung đấy là việc riêng của vợ chồng nhà con, mẹ đừng có can thiệp”.

Trailer tap 31 Song chung voi me chong

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 31, Diệp bắt đầu dở yêu sách với bà Phương

“Chăm nom con cái là việc của phụ nữ, làm sao có cái thói cứ tị nạnh với chồng như thế là thế nào. Nhà khác không có bố mẹ đỡ cho thì làm sao”, bà Phương phản ứng lại. Không biết đến lúc này, bà Phương có đang so sánh Diệp với con dâu cũ nữa hay không?

Khán giả dễ dàng nhận thấy 2 tập cuối , Vân và Sơn đang có tiến triển tốt dự sẽ có cái kết "happy ending" cho cặp đôi này. Còn về phía bà Phương dự sẽ có đại chiến "mẹ chồng - nàng dâu" nổ ra trước khi kết phim Chuyện mất con của gia đình Trang vừa xong, Vân lại bắt đầu tìm thấy hạnh phúc mới với Sơn. Cùng lúc đó, nhân vật mà suốt 2 tập phim không xuất hiện cũng bắt đầu trở lại: bà Phương.

Đón xem "Sống chung với mẹ chồng" tập 31 phát sóng ngày 21/6 , lúc 20h45 trên VTV1.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN