Thứ sáu, 14/08/2020 | 02:27
RSS

Trailer "Người phán xử" tập 25: Thế "chột" bị Phan Thị ngang nhiên cướp tiền giữa ban ngày

Thứ năm, 15/06/2017, 15:22 (GMT+7)

Thế "chột" sập bẫy của Phan Thị nên bị cướp tiền giữa ban ngày. Bên cạnh đó, Lê Thành ngày càng "dấn" sâu vào những công việc phi pháp của giới giang hồ.

Theo nội dung của 2 trailer Người phán xử tập 25 sẽ được phát sóng tối nay (15/6), khán giả sẽ được xem nhiều tình tiết gay cấn giữa Thế "chột" và Phan Quân. Nếu như tập trước, Phan Quân để Diễm My điều hành Phan Thị thì ở tập mới này, ông và Lê Thành đã "bắt tay" để trừng trị Thế "chột" cũng như anh em Tuấn - Tú.

Ở trailer đầu tiên, Lê Thành nói với Phan Quân về ý định muốn tham gia vào việc của Phan Thị. Anh tiết lộ cho ông trùm biết rằng mình từng tư vấn tâm lý cho Thế "chột". Bí mật này khiến Phan Quân khá thích thú, có vẻ như từ đây, ông sẽ tin tưởng vào tài năng của con trai.

Người phán xử

Bên cạnh đó, Thế "chột" bàn với Trần Tú về ý định "triệt hạ" Phan Thị "không ngóc đầu lên được". Sau đó, một cảnh "đánh úp" với rất nhiều côn đồ được diễn ra. Xem đến đây, nhiều khán giả cho rằng, Thế "chột" vì muốn tranh giành với Phan Thị nên đã cho quân đến để trấn áp trước.

Người phán xử tập 25 sẽ lên sóng vào 21h50 tối nay (15/6) trên VTV3. Video: Rubic 8

Ở trailer thứ 2 của tập 25 Người phán xử, Lương Bổng và Bảo "ngậu" đã đối mặt với quân của Thế "chột" trong đó có anh em Tuấn - Tú. Không khí diễn ra khá căng thẳng, cả hai bên đều dùng hung khí chĩa về phía đối phương.

Người phán xử tập 25

Trong lúc đó, Thế "chột" cay đắng nhìn qua camera cảnh một nhóm người cướp tài sản của mình giữa ban ngày. Có thể Phan Thị đã lừa đối thủ một pha ngoạn mục khi chia quân làm 2 đội. 1 đội thu hút tay chân của Thế "chột", một đội âm thầm cướp tài sản của y. Nhìn thấy tài sản bị cướp trắng trợn nhưng không có người hỗ trợ nên Thế "chột" không dám ra mặt. 

Trailer thứ 2 của tập 25 Người phán xử khiến khán giả vô cùng thích thú. Video: TVAD Insider

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN