Thứ hai, 20/09/2021 | 15:57
RSS

Chán làm trùm giang hồ, Phan Quân chuyển nghề phán xử mẹ chồng nàng dâu

Thứ năm, 15/06/2017, 11:15 (GMT+7)

Đoạn phim ngắn có tên “Sống chung với người phán xử” kết hợp 2 bộ phim hot nhất hiện nay “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” đang khiến khán giả thích thú.

Những ngày này, cộng đồng mạng xã hội đang dậy sóng trước đoạn phim ngắn “Sống chung với người phán xử” – phần crossover của 2  bộ phim hot nhất thời gian qua là “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử”. Cả 2 bộ phim đều do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất.

Sống chung với người phán xử 1

Clip “Sống chung với người phán xử” khiến khán giả phải bật cười. Ảnh VFC

Nhằm cảm ơn khán giả đã quan tâm theo dõi 2 bộ phim trong suốt thời gian qua, VFC đã thực hiện đoạn clip hài hước kết hợp giữa “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng”. Đoạn clip bắt nguồn từ việc bà Phương (NSND Lan Hương) và Minh Vân (Bảo Thanh) tìm đến ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) nhờ phán xử mẹ chồng nàng dâu.

Tham dự buổi phán xử còn có chồng cũ của Vân là Thanh (Anh Dũng) trong “Sống chung với mẹ chồng” và Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) trong “Người phán xử”. Vẫn ngồi lẳng lặng trên chiếc ghế chủ trì quen thuộc, ông trùm Phan Quân phán xử mẹ chồng nàng dâu giữa ánh sáng mờ ảo từ những ngọn nến.

Tuy đã không còn sống cùng nhà song những bất hòa, ấm ức trong lòng bà Phương và Vân, thậm chí là với những khán giả xem “Sống chung với mẹ chồng” vẫn chưa thể xoa dịu. Trong clip “Sống chung với người phán xử”, bà Phương tiếp tục vạch tội con dâu lười biếng, tính nết khó chịu trong khi Vân trách mẹ chồng quá đáng, chồng lại nhu nhược.

Sống chung với người phán xử 2song chung voi nguoi phan xu 3Phan Quân phán xử mẹ chồng nàng dâu 4Sống chung với người phán xử 5Sống chung với người phán xử 6Sống chung với người phán xử 7

Khung cảnh trong phiên tòa Phan Quân phán xử mẹ chồng nàng dâu. Ảnh cắt từ clip

Đoạn hài hước nhất trong clip Phan Quân phán xử mẹ chồng nàng dâu là khi bà Phương vì quá bức xúc đã mắng Vân không bằng Vân Điệp. Lúc này, Thanh vội nhắc khéo mẹ rằng vợ mới của anh tên Diệp, còn Vân Điệp là cô bồ nhí của Phan Hải (con trai “quan tòa” Phan Quân).

Tuy bắt lỗi mẹ song anh chồng gây phẫn nộ nhất vịnh Bắc Bộ cũng bẽ mặt không kém khi phát biểu trước người đúng đầu Tập đoàn Phan thị. Số là vì muốn khuyên mẹ chồng nàng dâu bình tĩnh lại, anh đã dùng câu thành ngữ “Yêu nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng ngọt!”.

Tức thì, Lương Bổng đã lập tức chỉnh lại câu thành ngữ cho đúng là “quả bồ hòn cũng vuông” khiến Thanh có một sự quê không hề nhẹ. Chi tiết nhỏ này khiến khán giả theo dõi clip Phan Quân phán xử mẹ chồng nàng dâu bật cười thích thú.

Clip Phan Quân phán xử mẹ chồng nàng dâu trong “Sống chung với người phán xử”. Nguồn VFC

Theo pháp lý, bà Phương và Minh Vân không còn là mẹ chồng – con dâu song hai người vẫn cãi nhau đến mức suýt đánh lộn tại phiên tòa. Dù vậy, người phán xử vẫn chỉ ngồi im như đang xem kịch vui khiến Vân phải mếu máo cầu cứu “Bác Quân!”.

Tiếc thay, thời lượng phiên tòa đã hết, VFC xin hẹn khán giả vào ngày hôm sau. Dù chỉ là một sự kiện nhỏ để tri ân khán giả nhưng clip “Sống chung với người phán xử” cũng phần nào chứng độ sức hút mạnh mẽ của 2 bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử” mãnh liệt đến mức nào.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN