Thứ bảy, 15/08/2020 | 05:51
RSS

"Người phán xử" tập 24: Không còn nhu mì, Diễm My "lột xác" mạnh mẽ, cứu nguy cho Phan Hải

Thứ năm, 15/06/2017, 06:46 (GMT+7)

Diễm My tái xuất với hình ảnh mạnh mẽ, sắc sảo và thông minh, khác hẳn vẻ hiền lành và nhu mì trong những tập đầu của phim.

Người phán xử tập 24 có nhiều tình tiết gay cấn như Lương Bổng thoát chết ngoạn mục, ông trùm Phan Quân bày cách cho anh trai cướp tiền của Thế "chột", Vân Điệp mất chỗ đứng trong lòng Phan Hải... Và đặc biệt, Diễm My bất ngờ xuất hiện trong tập này với vai trò luật sư, cứu Phan Hải khỏi cảnh sát.

Diễm My "tái xuất" đầy mạnh mẽ trong Người phán xử tập 24. Video: TVAD Insider

Từ những tập đầu của phim Diễm My (Đan Lê thủ vai) là một nàng dâu hiền lành, nhu mì của gia đình họ Phan. Bị chồng "cắm sừng", mắng nhiếc nhưng cô chỉ biết nín nhịn. Đến khi định chia tay, được chồng xin lỗi vài lời, cô lại nhanh chóng nguôi giận. Sự nhẫn nhịn của cô đôi lúc khiến cho khán giả không thể chịu đựng nổi. Có thể nói, cô là mẫu người phụ nữ điển hình của thế hệ trước.

Người phán xử tập 24

Nhân vật Diễm My trong "Người phán xử" do Đan Lê thủ vai. Ảnh: VTV

Nhưng đến tập 24 của Người phán xử, khi Phan Hải bị cảnh sát bắt tại nhà Vân Điệp, Diễm My đã bất ngờ xuất hiện. Lần tái xuất này, cô đã "lột xác" hoàn toàn, xóa bỏ sự nhu mì, mà mang vẻ mạnh mẽ, tài trí và sắc sảo.

Diễm My nói với gia đình chồng về thông tin Phan Thị có "tay trong". Người này đã giúp cảnh sát thu thập bằng chứng bắt Phan Hải. Không những vậy, cô còn lập mưu cứu chồng: "Đưa ra bằng chứng mới khiến họ phải điều tra lại từ đầu". Ngay sau đó, Lương Bổng quyết định phải hi sinh A Lý hoặc Thái "sẹo". Kế hoạch của cô được ông trùm đánh giá cao "nhìn được mấu chốt của vấn đề".

Tại cơ quan điều tra, cảnh sát quy kết Phan Hải tội buôn lậu, tổ chức bảo kê... Diễm My đã tung bằng chứng cho thấy Trần Xuân Thái (Thái sẹo) đã lợi dụng lúc chồng cũ bận việc gia đình để làm những việc phi pháp. Từ đó, cô kết luận cơ quan điều tra đã nhầm lẫn. 

Nguoi phan xu tap 24

Diễm My lập mưu, tạo bằng chứng giả cứu Phan Hải. Ảnh: VTV

Để nắm chắc phần thắng, Diễm My cho biết Thái đã đồng ý đi đầu thú và Phan Hải sẽ hợp tác điều tra nếu cần thiết, nhưng trong một vai trò khác. Lập luận và bằng chứng của Diễm My khiến cảnh sát điều tra phải suy xét đến chuyện thả tự do cho Phan Hải.

Người phán xử

Sự khác biệt của Diễm My khiến Phan Hải cũng như khán giả "Người phán xử" phải ngỡ ngàng. Ảnh: VTV

Tập tiếp theo của bộ phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h50 ngày 15/6 trên VTV3.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN