Thứ ba, 21/09/2021 | 08:45
RSS

Clip cậu bé khóc đòi đấm tivi vì không chiếu tiếp phim "Người phán xử"

Thứ sáu, 09/06/2017, 15:38 (GMT+7)

Một cậu bé cuồng phim "Người phán xử" đến mức gào khóc vì tivi không chiếu tiếp. Hãy cùng xem những biểu hiện đáng yêu đã được mẹ cậu bé ghi lại trong clip này.

Người mẹ ghi lại clip đáng yêu của con trai mình là chị Vũ Quỳnh, sống tại Hà Nội. Mẹ của cậu bé cuồng phim Người phán xử cho biết lý do Tít (tên ở nhà của cậu bé Thiện Vũ) "ăn vạ ti vi" là vì ngày hôm qua phim hết đúng chỗ hay và sợ bác Lương Bổng chết.

"Đầu tiên là mình xem phim còn bé thỉnh thoảng mới ngó thôi. Bắt đầu từ tập 10 là bé chăm chú theo dõi không bỏ sót tập nào", chị Quỳnh chia sẻ.

Cậu bé cuồng phim Người phán xử

Cậu bé cuồng phim Người phán xử - Thiện Vũ

Hàng tuần, bé Thiện Vũ mong ngóng phim để xem và hỏi "Đến thứ 4 chưa mẹ?", đi đâu cũng giục về. Bé còn đứng canh phim rồi giục mẹ nhanh lên không sắp hết quảng cáo. Hôm nào hết phim cũng "ngẩn tò te" nhìn ti vi. 

Đỉnh điểm ngày hôm qua (8/6) phim Người phán xử hết đúng chỗ hay và sợ bác Lương Bổng chết nên cậu bé đã gào khóc ăn vạ. Mẹ bé phải hứa tối nay đưa ra rạp xem phim cho bạn ấy tự chọn mới nín uống sữa rồi ngủ quên. Hành động cậu bé "ăn vạ tivi" vì phim Người phán xử đã khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ.

Clip cậu bé cuồng phim Người phán xử đang khóc "ăn vạ tivi"

Được biết, cậu bé Tít đáng yêu này luôn tự nhận mình là Phan Hải (nhân vật nam chính trong phim, con trai của ông trùm Phan Quân).

Hà Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN