Thứ năm, 21/01/2021 | 05:27
RSS

Cặp đôi quan họ cover hit Mỹ Tâm khiến Quang Vinh "ngơ ngác"

Thứ năm, 27/04/2017, 10:24 (GMT+7)

Khi cặp đôi quan họ ra trình bày, Quang Vinh vẫn ngơ ngác không tin vào tai mình đây là ca khúc quen thuộc của ''Họa mi tóc nâu''.

Trong tập 8 Phiên bản hoàn hảo, một trường hợp gây nhiều hoang mang cho bộ 3 giám khảo Quang Vinh - Mỹ Tâm - Quang Dũng là cặp nam nữ hát nhép ca khúc Thiên đường gọi tên trên bãi biển thơ mộng. Dựa vào trang phục quần tây, áo sơ mi khi đi biển, ca sĩ Quang Vinh lưỡng lự cho rằng thí sinh có thể hát dân ca hoặc bolero.

Ngay lập tức, Mỹ Tâm ''giải vây'' cho đồng nghiệp bằng cách tạo thêm dòng nhạc mới là ''Ca rô'' và ''Dân bô''– sự kết hợp giữa dân ca và bolero khiến mọi người ''bó tay'' trước độ ''lầy'' của ''Họa mi tóc nâu''. Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ anh chưa thấy ai hát dân ca mà nhuộm tóc vàng như cô gái.

Với óc hài hước của mình, MC Đại Nghĩa cho rằng chàng trai sẽ hát dân ca, còn cô gái sẽ hát rock làm cả khán phòng bật cười. Bất ngờ, cặp thí sinh bước lên sân khấu trong trang phục truyền thống trình diễn hit Mỹ Tâm theo thể loại không ai ngờ đến là… quan họ.

Không như những lần trước, nữ giám khảo nhanh chóng nhận ra hit của mình ngay từ câu hát đầu tiên và nhắc hai nam giáo khảo còn lại đây là ca khúc Yêu dại khờ. Thế nhưng, Quang Vinh vẫn ngơ ngác, không tin vào tai mình đây là ca khúc quen thuộc của ''Họa mi tóc nâu''.

Một lần nữa, Quang Vinh lại ''kiệm lờ'' với nhận xét tiết mục rất dễ thương, hoàn toàn mới lạ khiến anh quên đi bản gốc. Đại Nghĩa liền tỏ vẻ ''bức xúc'' trước nhận xét ngắn gọn của nam ca sĩ. Còn Mỹ Tâm thì bênh vực cho rằng lời nói của ''Hoàng tử Sơn ca'' là ''vàng ngọc'' và nói như vậy đã quá đủ.

Đối với đạo diễn Quang Dũng, anh đánh giá tiết mục có bố cục chặt chẽ, thuyết phục. Đặc biệt, đạo diễn Nụ hôn thần chết cho biết chất giọng ngọt ngào của bạn nữ làm anh yêu thêm dòng nhạc này.

Trong khi đó, chủ nhân bản hit – Mỹ Tâm cho biết chị cảm thấy rất hưng phấn trước bản cover đầy sáng tạo mà vẫn giữ được giai điệu chính của ca khúc. Sau cùng, với linh cảm nhạy bén của mình, Quang Vinh đã ghi được điểm dự đoán đầu tiên trong chương trình.

Phiên bản hoàn hảo tập 8

Đình Cường
Theo Đời sống Plus