Chủ nhật, 18/04/2021 | 07:04
RSS

Cẩm Ly phấn khích với cô gái hát nhạc dân ca theo phong cách pop

Thứ năm, 20/04/2017, 07:02 (GMT+7)

Cô nàng Lệ Ngọc biến tấu lại bản hit của Cẩm Ly theo phong cách pop sở trường với chất giọng cuốn hút và tình cảm.

Mở màn tập 7 Phiên bản hoàn hảo, trong trang phục trẻ trung, hiện đại, nữ ca sĩ bước ra sân khấu với sự hò reo không ngớt của khán giả. Cẩm Ly chia sẻ, chị mong muốn thưởng thức các ca khúc cover thật mới lạ và hấp dẫn hơn so với bản gốc.

Hiển nhiên, Đại Nghĩa không dễ dàng bỏ qua cơ hội ''dìm hàng'' hit của đàn chị. Nam MC ''song kiếm hợp bích'' cùng Mỹ Tâm biến tấu ca khúc Chim trắng mồ côi theo phong cách rap khiến chị Tư cười lăn.

Mở màn vòng Tỏa Sáng, Cẩm Ly thể hiện ca khúc sôi động Thím hai lúa cùng với vũ đoàn. Đây cũng chính là đề bài cho các thí sinh cover. Lượt thi đầu tiên thuộc về thí sinh Lệ Ngọc. Cô nàng biến tấu lại bản hit của Cẩm Ly theo phong cách pop sở trường với chất giọng cuốn hút và tình cảm. Trong khi đó, Tia Chớp Bạc band sáng tạo trình diễn một hoạt cảnh mở đầu phần thi.

Ban nhạc mang đến chương trình một tiết mục sôi động, tràn đầy năng lượng cùng màn đánh trống điệu nghệ của ''tay trống đẹp nhất Việt Nam''. Kết thúc phần thi, Mỹ Tâm hài hước tự làm méo giọng và hát một đoạn ca khúc Pen pineapple apple pen ngụ ý nói Cẩm Ly phải chọn một trong hai bên ''Apple'' và ''Pen'' khiến mọi người bật cười.

Đạo diễn Quang Dũng đánh giá phần thi của Tia Chớp Bạc band có tính giải trí cao và phá phách. Tiếp đến, nam giám khảo dành lời khen cho tiết mục của Lệ Ngọc với bản phối hay và phong cách trình diễn cũng đúng tinh thần bài hát.

Mỹ Tâm cũng công nhận tuy là bản cover từ ca khúc dân ca nhưng phiên bản Pop của Lệ Ngọc nghe “rất Tây” và hợp với thí sinh hơn là phong cách bolero trước đó.

Giọng ca Chim trắng mồ côi cũng cho biết chất giọng giả thanh của thí sinh nam nghe nhiều lần vẫn không chán. Sau cùng, Cẩm Ly đã bình chọn cho Lệ Ngọc với lập luận bản phối của cô nàng đã phá cách hoàn toàn giai điệu của bản gốc cùng phong cách biểu diễn tự tin, không gò bó.

Như vậy người chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng của Phiên bản hoàn hảo tuần này là thí sinh Lệ Ngọc. Bên cạnh đó, Tia Chớp Bạc band cũng nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus