Thứ tư, 10/08/2022 | 00:26
RSS

Nghi Đình lấy nước mắt của Cẩm Ly khi hát về tình chị em

Chủ nhật, 16/04/2017, 06:52 (GMT+7)

Sự kết hợp “ăn ý” của hai thí sinh khiến nữ ca sĩ Cẩm Ly vô cùng xúc động và rơi nước mắt trong tập Song đấu của "Thần tượng tương lai".

Trong tập đầu tiên của vòng Song đấu cuộc thi Thần tượng tương lai phát sóng tối qua (15/4), 14 thí sinh nhí đã có màn tranh đấu vô cùng gay cấn để giành tấm vế bước vào vòng tiếp theo. Theo đó, các bé được bắt cặp song ca và thể hiện tài năng qua những tiết mục kết hợp đầy bất ngờ.

Khi được hỏi về tiêu chí chấm điểm trong vòng Song Đấu, NSND Thu Hiền cho biết những thí sinh có giọng hát hay và chuẩn xác sẽ được đánh giá cao. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ trường hợp cả hai thí sinh trong một cặp đều hát hay thì cả hai cùng được bước tiếp vào vòng trong.

Về phần Quang Linh, nam ca sĩ cho biết trong cùng một ca khúc sẽ có phần hợp với thí sinh này nhưng không hợp với thí sinh kia và ngược lại. Từ đó, ưu, khuyết điểm trong giọng hát của các bé sẽ dần bộc lộ, giúp ban giám khảo có những nhận xét, đánh giá khách quan đúng nhất cho phần thể hiện của mỗi thí sinh.

Nổi bật trong tập này là phần song đấu của cô bé Nhật Vy cùng “Hiện tượng dân ca nhí” Nghi Đình. Nếu như ở vòng trước, Nhật Vy đã thành công trong việc lấy nước mắt của ban giám khảo với ca khúc Chị đi tìm em thì ở tập này, cô bé sẽ “bắt tay” cùng Nghi Đình, chinh phục khán giả qua một sáng tác cũng về tình chị em mang tên Chị Hai.

Nhật Vy trong vai người chị mặc áo bà ba, quàng khăn rằn phải tần tảo bán rau nuôi em ăn học. Trong khi đó, Nghi Đình vào vai người em với bộ đồng phục học sinh vô cùng đáng yêu. Xen kẽ tiết mục là phần diễn xuất đầy cảm động của hai cô bé nhà nghèo.

Sự kết hợp “ăn ý” của hai thí sinh khiến nữ ca sĩ Cẩm Ly vô cùng xúc động và rơi nước mắt. Đồng tình với lời khen dành cho giọng hát của Nhật Vy, Cẩm Ly cũng góp ý cho cô bé nên nhìn “em mình” khi hát thì sẽ ra dáng một chị hơn.

Tiếp đến, NSND Thu Hiền rưng rưng nhận xét phần trình diễn của hai thí sinh rất dễ thương và đúng lứa tuổi khiến nữ giám khảo cảm nhận hai cô bé như một cặp chị em thật sự. Với tiết mục cảm động và tiếng hát ngọt ngào của cả hai, Nhật Vy và Nghi Đình cùng nắm tay nhau đi tiếp vào vòng tiếp theo của Thần tượng tương lai.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus