Thứ sáu, 09/06/2023 | 18:16
RSS

Lộ diện 4 đội bóng đầu tiên vượt qua vòng bảng Cúp C1 châu Âu

Thứ tư, 25/11/2020, 07:25 (GMT+7)

Sau lượt trận thứ tư vòng đấu bảng Cúp C1, 4 đội bóng đầu tiên giành vé vào vòng knock-out đã chính thức lộ diện.

Bảng E là nơi có những trận đấu khởi tranh sớm nhất ở lượt trận thứ tư vòng bảng Champions Leaggue, và cũng có những đại diện đầu tiên vượt qua vòng bảng của để góp mặt ở vòng đấu loại trực tiếp của mùa giải năm nay.

Với cùng những chiến thắng với tỷ số 2-1 ngay trên đất khách, cả Chelsea và Sevilla đều cùng giành được 10 điểm và là hai câu lạc bộ đầu tiên ghi tên mình vào vòng đấu loại trực tiếp của Cúp C1 năm nay. Một thành quả xứng đáng cho cả hai đội được xem là ứng cử viên vô địch của giải đấu.

4 đội bóng đầu tiên vượt qua vòng bảng Cúp C1 châu Âu
Chelsea là một trong 4 đội bóng đầu tiên vượt qua vòng bảng Cúp C1 châu Âu

Ở 2 lượt đấu còn lại, bảng E sẽ tìm ra cái tên cán đích ở vị trí thứ 3 để xuống chơi ở Europa League, đồng thời Chelsea và Sevilla sẽ còn một trận đấu ở vòng đấu cuối để tìm ra đội dẫn đầu bảng đấu này.

Sau lượt trận mới đây, bảng G xác định được hai đại diện đi tiếp vào vòng knock-out . Cụ thể, với chiến thắng 4-0 trước chủ nhà Dynamo Kiev, Barca giành được 12 điểm tuyệt đối sau 4 lượt trận và là đội bóng thứ ba tiến vào vòng loại trực tiếp.

Trong khi đó chiến thắng kịch tính 2-1 của Juventus giúp đội bóng này có 9 điểm và tiếp bước Barca vào vòng trong. Như vậy, cả Ronaldo và Messi đều hưởng trọn niềm vui ở lượt trận mới đây khi cùng các đồng đội sớm góp mặt ở vòng đấu loại trực tiếp của mùa giải năm nay.

Các đội bóng đã chính thức vượt qua vòng bảng Cúp C1 châu Âu 2020/21:

  1. Chelsea
  2. Sevilla
  3. Barcelona
  4. Juventus
Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN