Thứ sáu, 27/01/2023 | 17:29
RSS

Linh Rin và em chồng tỷ phú Hà Tăng kỷ niệm một năm đính hôn

Thứ tư, 11/01/2023, 15:17 (GMT+7)

Ngày 10/1, Phillip Nguyễn đã chia sẻ trọn khoảnh khắc khi cầu hôn vị hôn thê. Theo đó, Linh Rin đã nhận nhẫn kim cương từ em chồng Hà Tăng vào 1 năm trước tại Đà Lạt.

Mới đây, để kỉ niệm một năm đính hôn, Linh Rin và bạn trai Phillip Nguyễn cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ lãng mạn giữa hai người. 

Phillip Nguyễn thổ lộ với vợ tương lai trong dịp đặc biệt này: "Chúng tôi quyết định dành thời gian và tận hưởng ngày đính hôn của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau trưởng thành và yêu nhau nhiều hơn trong thời gian này. Anh tiếp thu tất cả những gì đã xảy ra và anh muốn nói với em rằng: Anh yêu em nhiều hơn ngày đầu tiên chúng ta gặp mặt nhau. Anh rất mong sớm được làm chồng em. Chúc mừng 1 năm đính hôn, vợ sắp cưới của anh".

Linh Rin và em chồng tỷ phú Hà Tăng kỷ niệm một năm đính hôn

Linh Rin cũng mua bánh kem để kỉ niệm 1 năm ngày đính hôn cùng chồng sắp cưới. "Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày đính hôn của chúng tôi!! Ngày này một năm trước, người đàn ông đẹp trai này quỳ xuống và hỏi tôi làm vợ anh ấy! Phillip Nguyen. Em yêu anh, AY! Mỗi ngày bên anh là một cuộc phiêu lưu và em thích nó", Linh Rin hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân. 

Linh Rin và em chồng tỷ phú Hà Tăng kỷ niệm một năm đính hôn

Thời gian qua, Linh Rin thu hút sự chú ý bởi chuyện tình đẹp với doanh nhân Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà Suốt 3 năm hẹn hò, người đẹp khá kín tiếng. Gần đây, cặp đôi thông báo sắp kết hôn khiến nhiều người vui mừng chúc phúc.

 

Linh Rin và em chồng tỷ phú Hà Tăng kỷ niệm một năm đính hôn

Được biết, Phillip Nguyễn đã cầu hôn bạn gái Linh Rin vào 1 năm trước tại Đà Lạt. 

Linh Rin và em chồng tỷ phú Hà Tăng kỷ niệm một năm đính hôn

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn mà Phillip Nguyễn dành cho Linh Rin. 

Linh Rin và em chồng tỷ phú Hà Tăng kỷ niệm một năm đính hôn

Linh Rin công khai hẹn hò với Phillip Nguyễn từ tháng 10/2019. Đến tháng 5/2022, cả 2 xác nhận sẽ kết hôn vào năm 2023. Linh Rin tiết lộ với báo thể thao văn hóa: "Chúng tôi chỉ trao nhẫn mà chưa đăng ký kết hôn. Bây giờ chúng tôi đã bắt đầu nghĩ về đám cưới, váy cưới. Mọi người cũng có giới thiệu về chất liệu này, kia nhưng kiểu dáng thì chưa. Tôi cũng thích phải thoải mái một chút, phù hợp với nơi tổ chức. Tôi với Phillip khá là thoải mái trong việc trao đổi giữa tình cảm, các kế hoạch kinh doanh Trong công việc, Phillip rất rõ ràng, không gọi anh yêu, em yêu. Chúng tôi giữ nguyên tắc như thế trong môi trường làm việc, kể cả nói chuyện điện thoại hay gọi điện cho nhau".

Linh Rin được biết đến là mỹ nhân nổi bật ở các cuộc thi Miss Teen 2010, The Look 2017...  Ngoài ra, cô còn góp mặt trong các dự án phim như Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ online, Lời nói dối ngọt ngào…

Phillip Nguyễn có tên tiếng Việt là Nguyễn Phi Long, sinh năm 1984 tại Philippines. Thiếu gia là con trai thứ ba của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu. Cũng như anh trai Louis Nguyễn, chuyện tình cảm của Phillip Nguyễn và Linh Rin đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại