Thứ bảy, 24/02/2024 | 00:38
RSS

Linh Rin diện trang sức tiền tỷ, tay trong tay Phillip Nguyễn

Thứ hai, 28/09/2020, 17:09 (GMT+7)

Người mẫu Linh Rin mặc set đồ tiền tỷ, được doanh nhân Phillip Nguyễn tháp tùng đi dự sự kiện.

Từ khi công khai chuyện tình cảm với con trai của "vua hàng hiệu", Linh Rin ít xuất hiện ở các sự kiện. Cô sống kín tiếng hơn, chỉ thỉnh thoảng cùng bạn trai dự một vài fashion show.

Mới đây,  Linh Rin - Phillip Nguyễn thu hút mọi sự chú ý của khán giả khi xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện.

Cả hai quấn quýt không rời và thường xuyên thể hiện những cử chỉ tình tứ trong suốt show. Thậm chí, máy ảnh còn lia được khoảnh khắc Linh Rin cười tít mắt, nắm chặt tay bạn trai.

Đáng chú ý hơn cả là nhan sắc của Linh Rin. Dường như từ khi yêu Phillip Nguyễn, cô trông xinh đẹp và thần thái hơn trước. Thậm chí, mức độ dùng đồ hiệu cũng không thua kém Mỹ nhân nào. Mỹ nhân 27 tuổi diện bộ đầm trắng theo phong cách tiểu thư của NTK Cường Đàm, kết hợp cùng đồng hồ kim cương và set ba vòng tay Cartier. Tổng thể trang phục của người đẹp lên tới tỷ đồng.

Linh Rin (Ngô Phương Linh) sinh năm 1993, cao 1,67 m, là người mẫu ảnh ở Hà Nội Phillip Nguyễn năm nay 33 tuổi, là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn. Họ công khai tình cảm hồi tháng 10 năm ngoái. Trong mắt Linh Rin, bạn trai là người hoàn hảo, lãng mạn, sống có nguyên tắc. Anh từng xuống bếp nấu ăn cho bạn gái, cùng cô du lịch

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN