Thứ ba, 02/06/2020 | 02:25
RSS

Vừa tái hợp đầy ngọt ngào, Linh Rin đã chứng minh 'chủ quyền' với Phillip Nguyễn

29-04-2020 08:22:41

Người đẹp đã có những động thái mới chứng minh sự tái hợp đang rất hạnh phúc.

Vừa tái hợp đầy ngọt ngào, Linh Rin đã chứng minh chủ quyền với Phillip Nguyễn
Vừa tái hợp đầy ngọt ngào, Linh Rin đã chứng minh chủ quyền với Phillip Nguyễn

Sau tin rạn nứt tình cảm, mới đây, Phillip Nguyễn chia sẻ đoạn story Linh Rin đang chơi với thú cưng cho thấy cặp đôi đã chính thức tái hợp. Linh Rin cũng để ảnh đại diện là chú chó của mình và của bạn trai Phillip Nguyễn, đồng thời cô cũng chỉ follow duy nhất nam doanh nhân này. 

Cặp đôi tái hợp ngọt ngào như chưa từng có cuộc chia ly. Linh Rin còn chia sẻ thêm những khoảnh khắc mới nhất cho thấy đã vui vẻ hơn rất nhiều.

Vừa tái hợp đầy ngọt ngào, Linh Rin đã chứng minh chủ quyền với Phillip Nguyễn
Linh Rin theo dõi lại trang cá nhân của bạn trai.

Trước đó, Phillip cũng đã đăng tải ảnh ăn tối ngoài ban công với một cô gái lạ nhưng ai cũng nhận ra là Linh Rin. Hiện, nhất cử nhất động của cặp đôi vẫn trong tầm quan sát của công chúng.

Phillip Nguyễn, Linh Rin công khai chuyện tình cảm vào ngày 27/8/2019 thông qua video ghi lại khoảnh khắc thân mật bên nhau. Sau đó họ thường xuyên đăng ảnh, bày tỏ tình cảm với đối phương trên mạng xã hội.

Cách đây khoảng hơn 1 tuần, Linh Rin gây xôn xao dư luận khi xoá hoàn toàn ảnh trên Instagram, chỉ để lại một bức ảnh cùng dòng tâm trạng buồn.

Khi được hỏi về mối quan hệ của cô và Phillip Nguyễn có đang gặp vấn đề, Linh Rin ngầm thừa nhận. Ít ngày sau đó, người đẹp cũng khoá trang cá nhân, dù vừa xuất hiện vô cùng rạng rỡ, chăm tập thể dục giữ dáng những ngày rạn nứt.

Khi đặt câu hỏi: “Mối quan hệ tình cảm của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang trục trặc?”, hot girl đáp: “Tôi nghĩ điều đó cũng rõ ràng mà”.

“Lúc này, tôi muốn cân bằng cuộc sống và có thêm thời gian để suy nghĩ sáng suốt. Tôi chưa thể đưa ra câu trả lời rõ ràng ở hiện tại bởi bản thân tôi cũng đang trốn tránh nó”, cô tâm sự thêm.

Về phía thiếu gia nhà họ Nguyễn, tuy không cập nhật bất cứ thứ gì liên quan tới tới bạn gái nhưng cũng không hề bỏ theo dõi nàng. Thậm chí còn từng “thả tim” vào bức ảnh của Linh Rin sau khi chuyện tình cảm “rạn nứt” của cặp đôi bị đồn thổi

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN