Thứ tư, 29/03/2023 | 17:14
RSS

Linh Rin thú nhận là người thích và tỏ tỉnh Phillip Nguyễn 3 năm trước

Thứ ba, 15/09/2020, 12:02 (GMT+7)

Thông tin này mới được Linh Rin tiết lộ trên trên trang cá nhân, cô nàng đăng ảnh tình tứ thể hiện tình cảm với bạn trai.

Chuyện tình Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Mới đây nhất, Linh Rin hạnh phúc khoe trên trang cá nhân khoảnh khắc nắm tay đi du lịch cực tình bên Phillip Nguyễn. Không chỉ thế, Linh Rin còn chẳng ngại thừa nhận mình chính là người "phải lòng" Phillip từ lâu trước khi chính thức tỏ tình chàng.

"Em thích anh đã lâu mà vài năm trước mới có thể tỏ tình. Kỉ niệm 3 năm ngày em thích anh”. Bên cạnh đó là những icon vừa có phần xấu hổ, ngại ngùng vừa thể hiện được tình cảm ý nhị của cô nàng.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh lãng mạn của Linh Rin và Phillip Nguyễn nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt yêu thích.

Trước đó, khi được hỏi về việc yêu bằng lý trí hay con tim, quán quân The Look khẳng định cô là người duy trì khá tốt sự cân bằng. Với Linh Rin, con người cần có cả lý trí và tình cảm nhưng với tình yêu thì cảm xúc là trên hết, lý trí sẽ theo sau.

"Ai sẽ biết là trong tình yêu ta phải làm những gì chứ, có danh sách hay nội dung cần hoàn thành không? Có một quy trình rõ ràng để làm theo không? Mình là người trong cuộc, nếu mình không yêu thì ai sẽ yêu hộ mình đây. Thà mình cứ kiên trì đi để xem nó sẽ tới đâu", bạn gái Phillip Nguyễn nói.

Từ trước tới nay, con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn được biết đến là người chăm thể hiện tình cảm với bạn gái. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng ảnh thân mật với người yêu và dành cho cô nhiều từ "có cánh".

Sau thời gian trục trặc tình cảm, cả hai sau khi quay lại ngày càng gắn kết và tình tứ hơn. Sự đáng yêu và đẹp đôi của Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cư dân mạng ai cũng mong ngóng cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN