Thứ tư, 30/11/2022 | 17:50
RSS

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc ôm anh trai Phillip Nguyễn sau nhiều ngày cách ly

Thứ ba, 28/04/2020, 15:34 (GMT+7)

Sau một thời gian cách ly ở nhà, Phillip Nguyễn đăng tải bức ảnh anh đeo khẩu trang, ôm em gái Tiên Nguyễn.


Tiên Nguyễn hạnh phúc ôm anh trai Phillip Nguyễn. 

Chiều 28/4, trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn đăng tải bức ảnh anh đeo khẩu trang, ôm em gái Tiên Nguyễn. Cả hai anh em rạng rỡ sau nhiều ngày xa cách.

Sau đó không lâu, 9X chia sẻ lại bức ảnh và bày tỏ: "Thương anh trai, cuối cùng cũng được gặp lại". Sáng cùng ngày, gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã trao tặng 750.000 khẩu trang y tế và 165.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch đến Bộ Ngoại giao - nước Cộng hòa Philippines.

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc ôm anh trai Phillip Nguyễn

Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc ôm anh trai Phillip Nguyễn
Gia đình ông Jonathan Hạnh Nguyễn tặng 750.000 khẩu trang y tế và 165.000 bộ trang phục bảo hộ cho Philippines.

Những ngày qua, Tiên Nguyễn tự cách ly tại resort ở Vũng Tàu sau khi được xác nhận khỏi bệnh, âm tính với virus corona. Trên trang cá nhân, 9X thường xuyên khoe những khoảnh khắc vui vẻ, tinh thần phấn chấn, yêu đời.

Thời gian qua, gia đình Tiên Nguyễn đã có một số hành động nhằm chung tay với chính phủ trong công cuộc chống dịch covid-19 Ông Johnathan Hạnh Nguyễn miễn phí mặt bằng siêu thị miễn thuế Mộc Bài làm khu cách ly tránh dịch Covid-19.

Siêu thị có diện tích hơn 5.000 m2, không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp để làm nơi tập trung những người trong diện bị cách ly.

Bên cạnh đó, nhà chồng Tăng Thanh Hà còn ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch. Trong đó, 5 tỷ đồng tiền mặt để giúp đỡ người dân miền Tây. 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN