Thứ năm, 20/01/2022 | 03:23
RSS

Tiên Nguyễn khoe ảnh rạng rỡ khi đang tự cách ly ở Vũng Tàu

Thứ tư, 15/04/2020, 10:02 (GMT+7)

Tiên Nguyễn vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân kèm thông báo sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn.

Tiên Nguyễn khoe nụ cười rạng rỡ khu tự cách ly ở biệt thự Vũng Tàu
Hình ảnh mới nhất của Tiên Nguyễn trên trang cá nhân.

Ngày 14/4, trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân sau thời gian điều trị nhiễm Covid-19. Trong ảnh, cô mặc đồ họa tiết, khoe nụ cười rạng rỡ cùng vóc dáng khỏe khoắn. Có thể thấy, dường như em chồng Hà Tăng đã nhanh chóng lấy lại sức khỏe và tinh thần sau thời gian dưỡng bệnh.

Kèm theo đó, Tiên Nguyễn viết: "Still in Quarantien" (Vẫn đang cách ly). Cô chơi chữ bằng cách thay đuôi "tine" trong từ "quarantine" thành chữ "tien" tức tên mình. Cô cho biết, bản thân vẫn đang trong quá trình tự cách ly 14 ngày tại khu biệt thự riêng ở Vũng Tàu sau khi khỏi bệnh để đảm bảo sức khỏe được tốt hơn. Từ sau khi xuất viện, cô vẫn chưa gặp gia đình.

Được biết, các cơ sở kinh doanh của gia đình cô đang tạm nghỉ và Tiên Nguyễn cũng sẽ tới tập đoàn làm việc sau khi hoàn thành quá trình tự cách ly. Theo Tiên Nguyễn, cách ly không có nghĩa là hoàn toàn cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài. Tại đây, cô vẫn có thể làm việc từ xa và hỏi thăm tình hình sức khỏe của mọi người trong gia đình. Dù rất muốn gặp bố mẹ để ôm một cái thật chặt nhưng Tiên Nguyễn không làm được vì còn phải tự cách ly, giữ an toàn cho người thân.

Khán giả để lại nhiều bình luận động viên và chúc mừng Tiên Nguyễn hồi phục sức khỏe. Theo thông tin trước đó, em chồng Tăng Thanh Hà vẫn đang trong quá trình tự cách ly 14 ngày sau khi được xác nhận khỏi bệnh, âm tính với virus corona.

Trả lời Zing, đại diện truyền thông của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết 9X đang tự cách ly tại biệt thự riêng của gia đình ở Hồ Tràm (Vũng Tàu). Sau khi rời khỏi bệnh viện hôm 31/3, cô lên xe tới thẳng khu biệt thự, chưa gặp gia đình.

"Sức khỏe của Tiên rất tốt. Cô ấy vẫn làm việc trong thời gian tiếp tục cách ly 14 ngày sau khi xuất viện. Các cơ sở kinh doanh của gia đình Tiên Nguyễn đều đang tạm nghỉ. Tiên Nguyễn cũng sẽ tới tập đoàn làm việc sau khi hoàn thành quá trình cách ly cuối cùng", đại diện của 9X cho hay.

Sau 3 tuần điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã nhận về tay kết quả âm tính với Covid-19 và được phép xuất viện. 9X chia sẻ: "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam".

Tiên Nguyễn đồng thời gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm chữa trị cho cô trong thời gian qua. Cô cũng cho biết cô sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của Tiên Nguyễn đã có nhiều hành động thiết thực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ông đã quyên góp 30 tỷ đồng và cho mượn mặt bằng 5.000m2 cho công tác phòng chống Covid-19 của Việt Nam.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN