Thứ hai, 01/06/2020 | 01:54
RSS

Phillip Nguyễn khoe ảnh đi ăn tối cùng một cô gái giấu mặt

27-04-2020 15:33:42

Phillip Nguyễn - quý tử nhà ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã đăng tải ảnh ăn tối ngoài ban công với một cô gái lạ.

Phillip Nguyễn khoe ảnh đi ăn tối cùng một cô gái giấu mặt
Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn bất ngờ đăng ảnh một cô gái sau tin đồn rạn nứt tình cảm với Linh Rin.Tuy nhiên, mới đây, Phillip Nguyễn vừa chia sẻ đoạn story một cô gái được cho là Linh Rin. Vậy là cả hai tái hợp sau ít ngày rạn nứt đúng như lời đồn trước đó ít ngày. Cụ thể, quý tử nhà ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã đăng tải ảnh ăn tối ngoài ban công với một cô gái lạ.


Phillip và Linh Rin được cho là về bên nhau sau thời gian rạn nứt.

 


Cách đó ít ngày, Phillip đăng ảnh ăn tối cùng một cô gái, còn để cả trái tim, dân tình đoán già đoán non: Có phải là Linh Rin?

Qua tấm gương phản chiếu, dân tình đã nhận ra bóng dáng của một cô gái. Nhiều người rần rần bàn tán vì cho rằng cô gái này trông khá giống với Linh Rin, nhưng số khác lại cho rằng đây không phải là tình cũ của nam doanh nhân.

Trước nghi án tái hợp, Phillip Nguyễn - Linh Rin vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Phillip Nguyễn, Linh Rin công khai chuyện tình cảm vào ngày 27/8/2019 thông qua video ghi lại khoảnh khắc thân mật bên nhau. Sau đó họ thường xuyên đăng ảnh, bày tỏ tình cảm với đối phương trên mạng xã hội.

Cách đây khoảng hơn 1 tuần, Linh Rin gây xôn xao dư luận khi xoá hoàn toàn ảnh trên Instagram, chỉ để lại một bức ảnh cùng dòng tâm trạng buồn.

Khi được hỏi về mối quan hệ của cô và Phillip Nguyễn có đang gặp vấn đề, Linh Rin ngầm thừa nhận. Ít ngày sau đó, người đẹp cũng khoá trang cá nhân, dù vừa xuất hiện vô cùng rạng rỡ, chăm tập thể dục giữ dáng những ngày rạn nứt.

Khi đặt câu hỏi: “Mối quan hệ tình cảm của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang trục trặc?”, hot girl đáp: “Tôi nghĩ điều đó cũng rõ ràng mà”.

“Lúc này, tôi muốn cân bằng cuộc sống và có thêm thời gian để suy nghĩ sáng suốt. Tôi chưa thể đưa ra câu trả lời rõ ràng ở hiện tại bởi bản thân tôi cũng đang trốn tránh nó”, cô tâm sự thêm.

Về phía thiếu gia nhà họ Nguyễn, tuy không cập nhật bất cứ thứ gì liên quan tới tới bạn gái nhưng cũng không hề bỏ theo dõi nàng. Thậm chí còn từng “thả tim” vào bức ảnh của Linh Rin sau khi chuyện tình cảm “rạn nứt” của cặp đôi bị đồn thổi.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN