Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:12
RSS

Linh Rin và Phillip Nguyễn bên nhau tình tứ sau rạn nứt tình cảm

Thứ bảy, 23/05/2020, 08:05 (GMT+7)

Trong hình chụp ảnh cùng mọi người, hot girl Linh Rin cười tươi khi đứng cạnh bạn trai Phillip Nguyễn .

Linh Rin và Phillip Nguyễn xuất hiện cùng nhau rạn nứt tình cảm
Linh Rin và Phillip Nguyễn xuất hiện cùng nhau rạn nứt tình cảm

Mới đây, Phillip Nguyễn đăng trên trang cá nhân ảnh chụp cùng Linh Rin và người thân, bạn bè. Trong hình, hot girl cười tươi khi đứng cạnh bạn trai. Động thái của Phillip Nguyễn khiến khán giả chắc chắn anh và bạn gái quay lại bên nhau sau thời gian rạn nứt tình cảm.

Trước đó, Phillip Nguyễn chia sẻ ảnh chụp hộp quà kèm theo bài viết "Thank You EY" cùng biểu tượng trái tim. Khán giả cho rằng "EY" chính là chữ viết tắt của “em yêu’ và em trai Tăng Thanh Hà đang hạnh phúc trong tình yêu. Thêm nữa, anh cũng đăng ảnh Linh Rin đang chơi đùa cùng cún cưng. Lần khác, cộng đồng mạng phát hiện trong hình ảnh của Phillip Nguyễn xuất hiện bóng dáng một cô gái được cho là giống Linh Rin.

Linh Rin và Phillip Nguyễn xuất hiện cùng nhau rạn nứt tình cảm

Phillip Nguyễn, Linh Rin công khai chuyện tình cảm vào ngày 27/8/2019 thông qua video ghi lại khoảnh khắc thân mật bên nhau khi cùng tham gia một sự kiện. Sau đó họ thường xuyên đăng ảnh, bày tỏ tình cảm với đối phương trên mạng xã hội Thậm chí, Linh Rin đã ra mắt gia đình bạn trai.

Trong khi đó, Tết Canh Tý 2020, Phillip Nguyễn ra Hà Nội đón năm mới cùng bạn gái. Khi đó, anh còn có nhiều lời lẽ ngôn tình tặng người yêu.

Hồi giữa tháng 4, Linh Rin bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Phillip Nguyễn và đăng bài viết đầy tâm trạng. Khi đó, nữ diễn viên chia sẻ với báo chí, cô và bạn trai rạn nứt. Theo Linh Rin, cô và chàng thiếu gia ở giai đoạn cần thời gian để suy nghĩ. Tuy nhiên, không lâu sau đó, khán giả phát hiện nhiều bằng chứng cho thấy Linh Rin và bạn trai quay lại.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN