Thứ tư, 29/03/2023 | 16:06
RSS

'Rụng tim' trước lời yêu ngọt ngào của Phillip Nguyễn dành cho Linh Rin

Chủ nhật, 04/10/2020, 07:02 (GMT+7)

Linh Rin hạnh phúc khoe trên trang cá nhân hình ảnh tin nhắn "ngọt lịm" của bạn trai Phillip Nguyễn khiến người hâm mộ thích thú.

Sự kiện:
Linh Rin

Dân mạng rụng tim trước lời yêu ngọt ngào của cặp đôi Phillip Nguyễn

Dân mạng 'rụng tim' trước lời yêu ngọt ngào của cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin. Ảnh: Tiền Phong.

Chuyện tình Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Mới đây nhất, Linh Rin hạnh phúc khoe trên trang cá nhân hình ảnh tin nhắn "ngọt lịm" của bạn trai Phillip Nguyễn. Cụ thể, Phillip Nguyễn nhắn:

"Love, i understand why you mad this morning... You are beautiful". (Tạm dịch: Em yêu, anh hiểu tại sao sáng nay em lại buồn như vậy... em thật đẹp."

Dù ẩn ý che đi nhiều dòng tin nhắn nhưng vài chữ ngọt lịm của Phillip Nguyễn dành tặng cô cũng khiến bao khán giả ngưỡng mộ. "Trời ơi, xuất sắc quá đi. Chúc anh chị sớm về chung một nhà nè", "Yêu dễ sợ", "Thích cặp đôi này ghê gớm",... là những comment "bấn loạn" của các fans hâm mộ cặp đôi "tình bể bình" này.

Từ trước tới nay, con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn được biết đến là người chăm thể hiện tình cảm với bạn gái. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng ảnh thân mật với người yêu và dành cho cô nhiều từ "có cánh".

Sau thời gian trục trặc tình cảm, cả hai sau khi quay lại ngày càng gắn kết và tình tứ hơn. Sự đáng yêu và đẹp đôi của Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cư dân mạng ai cũng mong ngóng cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

Trước đó, khi được hỏi về việc yêu bằng lý trí hay con tim, quán quân The Look khẳng định cô là người duy trì khá tốt sự cân bằng. Với Linh Rin, con người cần có cả lý trí và tình cảm nhưng với tình yêu thì cảm xúc là trên hết, lý trí sẽ theo sau.

"Ai sẽ biết là trong tình yêu ta phải làm những gì chứ, có danh sách hay nội dung cần hoàn thành không? Có một quy trình rõ ràng để làm theo không? Mình là người trong cuộc, nếu mình không yêu thì ai sẽ yêu hộ mình đây. Thà mình cứ kiên trì đi để xem nó sẽ tới đâu", bạn gái Phillip Nguyễn nói.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN