Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:03
RSS

Linh Rin - Phillip Nguyễn quấn quýt như vợ chồng son khi vi vu cùng hội bạn

Thứ hai, 05/10/2020, 16:51 (GMT+7)

Phillip Nguyễn chơi lớn khi thuê nguyên một chiếc xe bus 2 tầng cùng Linh Rin tận hưởng không khí mùa thu Hà Nội về đêm.

Đã có quãng thời gian ngắn, Phillip Nguyễn và Linh Rin rạn nứt tình cảm. Nhưng sau đó, Linh Rin đã quyết định bỏ tất cả để quay lại yêu em chồng Tăng Thanh Hà  Dễ dàng nhận ra, thời gian gần đây Linh Rin và Phillip Nguyễn rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc sánh đôi, cùng lộ diện trước công chúng.

Linh Rin - Philip Nguyễn quấn quýt như vợ chồng son khi vi vu cùng hội bạn

Mới đây, trong một chuyến công tác ra Hà Nội, em chồng Hà Tăng và bạn gái đã mở một bữa tiệc ra mắt sản phẩm đặc biệt với những vị khách là các KOL trong giới ẩm thực, du lịch và cũng là những người bạn của Linh Rin ở Thủ đô.

Mặc dù chỉ ăn mặc giản dị và make up sương sương, tuy nhiên Linh Rin vẫn đủ sức giật trọn spotlight vì quá xinh đẹp.

Linh Rin - Philip Nguyễn quấn quýt như vợ chồng son khi vi vu cùng hội bạn
Linh Rin thường xuyên sánh bước bên bạn trai Philip Nguyễn tại các sự kiện lớn nhỏ

Philip Nguyễn thuê nguyên một chiếc xe bus 2 tầng để tổ chức sự kiện. Chiếc xe có tầng 2 "lộ thiên" để mọi người có thể vừa ngắm cảnh vừa có thể tận hưởng giữa thời tiết mát mẻ của mùa thu Hà Nội. Những vị khách đều rất thích thú bởi được ngắm nhìn những con phố ngày thường rất thân quen nhưng ở một góc độ hoàn toàn khác.

Linh Rin - Philip Nguyễn quấn quýt như vợ chồng son khi vi vu cùng hội bạn
Philip Nguyễn tình tứ bên bạn gái

Phillip Nguyễn cũng quấn quýt bạn gái không rời, cả 2 liên tục có những hành động thể hiện tình cảm trước sự chứng kiến của hội bạn. Đặc biệt, nhìn nụ cười của Linh Rin cũng đủ biết nàng đang hạnh phúc thế nào vì được bạn trai đại gia yêu thương và chiều chuộng hết lòng. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN