Thứ tư, 08/12/2021 | 13:57
RSS

Linh Ka và Long Hoàng hóa đôi tình nhân cover Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn

Thứ sáu, 07/09/2018, 13:28 (GMT+7)

Không ngại chỉ trích, Linh Ka kết hợp với Long Hoàng hóa thân thành đôi tình nhân trong bản cover Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn.

Linh Ka, Long Hoàng
Nhận vô vàn gạch đá với bản cover Fake love của BTS, mới đây, Linh Ka lại gây tranh cãi khi kết hợp với Long Hoàng thực hiện cover ca khúc Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn. Ảnh cắt từ clip

Với nhiều cư dân mạng, giọng hát của Linh Ka quá yếu và không có gì đặc sắc để trở thành một ca sĩ hay nghệ sĩ toàn năng như tham vọng của Linh Ka. Thế nhưng, bất chấp những chỉ trích và gạch đá, chỉ sau hai tháng cover Fake love Linh Ka đã tung teaser cho bản cover Đẹp nhất là em dự kiến ra mắt vào ngày 10/9 tới đây.

Linh Ka, Long Hoàng
Dù vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều, tuy nhiên, có vẻ việc lựa chọn một ca khúc Việt với giai điệu nhẹ nhàng đã giúp Linh Ka bớt được khá khá gạch đá. Ảnh cắt từ clip

Trái ngược với bản cover trước đó, lần kết hợp này với Long Hoàng có vẻ nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng hơn. Minh chứng là lượt phẫn nộ giảm xuống chỉ còn 200 – 300 trong khi lượt bày tỏ cảm xúc yêu thích lên đến hàng chục nghìn.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bình luận chê bai cặp đôi từng bị đồn đoán yêu nhau này. “Thôi cho luôn full đi Linh ơi, chứ cứ xem teaser rồi xem bản full nữa thì đúng là 2 lần gặp ác mộng. Thay vì 2 lần thì Linh rút bớt lại còn 1 lần được không!”, tài khoản H.H.Y viết.

“Đầu tư chỉnh giọng rất tốt tuy là giọng nữ nhưng không cao được. Về trang phục, mình tưởng Linh Ka là mẹ của Long. Nhìn Long phối đồ với mái tóc bết quá”, tài khoản N.T.N.A bày tỏ quan điểm.

“Mình thấy nếu Linh bắt đầu từ thời điểm này có lẽ sẽ không bị nhiều anti đến vậy. Lớp 9 làm MV yêu đương thì không hợp. Giọng của Linh, mình đã nghe hát live nếu cố gắng mài giũa chắc chắn sẽ có kết quả tốt”, một tài khoản bênh vực Linh Ka.

Sau hơn 10 tiếng đăng tải, teaser “Điều tuyệt nhất là em” của Long Hoàng và Linh Ka đã nhận được gần 500 nghìn lượt xem. Con số vẫn còn đang tăng lên hàng giờ. Có lẽ dù bị dân tình “ném đá” nhiều nhưng không ai phủ nhận được độ hot của Linh Ka.

Linh Ka, Long Hoàng
Ảnh Facebook Linh Ka

Linh Ka, Long Hoàng
Ảnh Facebook Linh Ka

Linh Ka, Long Hoàng
Ảnh Facebook Long Hoàng


Đẹp Nhất Là Em (LONG HOÀNG - LINH KA) (MV COVER) |Teaser Trailer

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN