Thứ bảy, 04/04/2020 | 19:00
RSS

Bông hồng lai 9x ‘tài sắc vẹn toàn’ của hội Rich Kids châu Á được Forbes vinh danh

01-09-2018 13:45:10

Ann Louie Li (23 tuổi) là bông hồng lai 9x tài sắc vẹn toàn của hội Rich Kids châu Á được Forbes vinh danh.

Bông hồng lai 9x ‘tài sắc vẹn toàn’ của hội Rich Kids châu ÁAnn Louie Li là bông hồng lai 9x tài sắc vẹn toàn của hội Rich Kids châu Á được Forbes vinh danh. Ảnh Facebook Ann Louie Li 

Ann Louie Li là cái tên gây sốt mạng xã hội những ngày qua bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, xuất thân trâm anh thế phiệt và giỏi kinh doanh. Cuộc sống giàu sang, đầy đủ với những bữa tiệc xa xỉ trên du thuyền riêng, những buổi mua sắm với vô số đồ hiệu phiên bản giới hạn của cô nàng là mơ ước của hàng triệu thiếu nữ.

Thế nhưng, Ann Louie Li không phải là tiểu thư cành vàng lá ngọc chỉ biết ăn chơi, hưởng thụ. Ở tuổi 23, cô nàng có được thành công nhất định trong các lĩnh vực kinh doanh, người mẫu và diễn viên. Năm 2017, Ann Louie Li còn được Forbes bình chọn là một trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng về nghệ thuật ở châu Á.

Bông hồng lai 9x, Rich Kids châu ÁAnn Louie Li sinh năm 1995 và là con lai mang hai dòng máu Philippines - Trung Quốc. Ảnh Faecbook Ann Louie Li 

Ann sinh ra trong gia đình thuộc giới thượng lưu. Mẹ cô là cựu ca sĩ kiêm doanh nhân, cha là thương nhân kiêm kỹ sư tài năng. Có nền tảng giàu có và trình độ học vấn cao, từ nhỏ, Ann đã được giáo dục trong môi trường tốt nhất. Cô gái sinh năm 1995 đã tốt nghiệp cấp 3 từ lúc 15 tuổi.

Nhiều người cho rằng thành viên thuộc hội con nhà giàu đều sống trong nhung lụa và công việc kinh doanh của họ phần lớn bắt đầu bằng tài sản sẵn có. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những thành công của Ann ngày hôm nay phần lớn đều xuất phát từ chính khả năng của bản thân cô.

Ann bắt đầu tự lập và kinh doanh thời trang riêng từ năm 14 tuổi. Với sự khởi đầu đó, Ann tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình trong ngành thời trang. 9X thành lập một công ty phân phối trang sức cao cấp làm từ đá quý, đá phong thủy. Ngoài ra, cô còn hợp tác với các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới ở vai trò người mẫu.

Cô gái 23 tuổi còn có sở thích và khả năng chụp ảnh. Năm 2012, cô xây dựng cho mình một trang web chuyên về ảnh. Dần dần, trang web này trở nên đa dạng hơn với những nội dung xoay quanh du lịch, thời trang và lifestyle.

Bông hồng lai 9x, Rich Kids châu ÁHiện tại, Instagram của Ann thu hút gần 53.000 lượt theo dõi, Facebook có hơn một triệu like. Ảnh Facebook Ann Louie Li 

Bông hồng lai 9x, Rich Kids châu Á
Ann Louie Li là Rich Kids có tiếng trong hội Rich Kids châu Á. Ảnh Facebook Ann Louie Li 

Bông hồng lai 9x, Rich Kids châu ÁẢnh Facebook Ann Louie Li 

Bông hồng lai 9x, Rich Kids châu Á
Ảnh Facebook Ann Louie Li 

Bông hồng lai 9x, Rich Kids châu Á
Ảnh Facebook Ann Louie Li 

Bông hồng lai 9x, Rich Kids châu ÁẢnh Facebook Ann Louie Li 

Bông hồng lai 9x, Rich Kids châu Á
Ảnh Facebook Ann Louie Li 


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN