Thứ sáu, 26/02/2021 | 23:29
RSS

Cầu thủ Syria giống Soobin Hoàng Sơn như bản sao khiến dân mạng ngỡ ngàng

Thứ bảy, 01/09/2018, 14:49 (GMT+7)

Không chỉ có góc chính diện nhìn sống Soobin Hoàng Sơn, mà góc nghiêng hay ảnh ngày bé cũng dễ khiến nhiều người nghĩ rằng họ là anh em.

Trong trận đấu vừa qua giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria, ngoài những pha bóng nảy lửa thì một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cư dân mạng chính là sự xuất hiện của cầu thủ Koaeh Kamel mang áo số 13 - người được nhận xét là không khác gì anh em sinh đôi của Soobin Hoàng Sơn.

bản sao của Soobin Hoàng Sơn, Soobin Hoàng Sơn
Cầu thủ của Olympic Syria được xem là bản sao của Soobin Hoàng Sơn. Ảnh Internet

Cụ thể là ở không ít góc chụp, chàng cầu thủ này đã khiến mọi người nhớ đến giọng ca của "Phía sau một cô gái". Đến ngay cả Soobin Hoàng Sơn cũng bất ngờ trước phát hiện này, anh chàng còn tếu táo đăng status là "Ủa… Sibun (đọc ngược của Soobin) đang ở đoàn quay film cơ mà. Đang chuẩn bị đi bão với U23 bây giờ!" để phân trần khi bị nhiều người gọi tên.

Tuy nhiên, có vẻ như Koaeh Kamel không phải là người duy nhất có ngoại hình giống với chàng ca sĩ này. Bằng chứng là mới đây nhất, dân tình đã tìm ra được một chàng trai Hà Nội còn giống với Soobin hơn cả Kamel. Cậu bạn tên là Hiếu.

bản sao của Soobin Hoàng Sơn, Soobin Hoàng Sơn
Hiếu được cho là bản sao của Soobin Hoàng Sơn. Ảnh Facebook Hiếu

Nếu như kiểu tóc chải ngược hoàn hảo cùng phần má hơi phúng phính là nét gợi nhớ đến Soobin của Kamel thì Hiếu từ gương mặt cho đến thần thái đều có những nét tương đồng với Soobin không thể chối cãi được.

bản sao của Soobin Hoàng Sơn, Soobin Hoàng Sơn

bản sao của Soobin Hoàng Sơn, Soobin Hoàng Sơn
Từ góc thẳng, góc nghiêng cho đến những hình ảnh thời bé - không ít người khi nhìn vào đã lầm tưởng rằng đây chính là Soobin Hoàng Sơn cơ mà! Ảnh Facebook Hiếu

Ngay sau khi được cư dân mạng tìm ra, cậu bạn này đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Một Facebook tên P.Anh để lại bình luận: "Đây mới thật sự là bản sao của Soobin này. Nhìn vô không phân biệt được ai là Bin ai là Hiếu luôn. Hai người này mà cùng xuất hiện ngoài đời thì chắc fan tha hồ mà "suy nhược" vì không biết nên đuổi theo ai nhỉ?!" .

bản sao của Soobin Hoàng Sơn, Soobin Hoàng Sơn

bản sao của Soobin Hoàng Sơn, Soobin Hoàng Sơn


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN