Thứ hai, 03/10/2022 | 18:39
RSS

Lấy thuyền thúng ra biển chơi lúc rạng sáng, 1 người đuối nước tử vong

Thứ tư, 21/09/2022, 13:53 (GMT+7)

3 thanh niên thường trú ở TP Vinh xuống biển Cửa Lò lấy thuyền thúng của ngư dân ở bãi biển ra chèo chơi, không may bị lật thuyền khiến 2 người mất tích.

Sự kiện:
Nghệ An

Lấy thuyền thúng ra biển chơi lúc rạng sáng, 1 người đuối nước tử vong

Cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Trung tâm chỉ huy Chữa cháy và cứu hộ cứu nạn

Trao đổi với Tạp chí điện tử Người đưa tin sáng 21/9, ông Trần Tuấn Anh, đội trưởng Trung tâm cứu hộ và phòng chống thiên tai Thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) cho biết, đến thời điểm hiện tại đã tìm thấy 2 thanh niên mất tích, trong đó có 1 người đã tử vong.

"Nhận được thông tin, chúng tôi lập tức triển khai lực lượng tìm kiếm, do thời tiết mưa to nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Rất may, đến 8h sáng nay, chúng tôi đã tìm thấy 1 thanh niên ở trên thuyền thúng, còn 1 người khác đã đuối nước tử vong. Hiện, nạn nhân đã được bàn giao cho cơ quan chức năng", ông Tuấn Anh nói.

Trước đó, vào khoảng 1h30 ngày 21/9, 3 thanh niên thường trú ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An xuống biển Cửa Lò chơi. Tại đây, nhóm thanh niên lấy thuyền thúng của ngư dân ở bãi biển ra chèo chơi thì không may sóng đẩy ra xa bờ. Một người đã nhảy xuống bơi vào bờ, còn 2 người đã mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh ṣát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 2 huy động 1 xe CC&CNCH, 1 xuồng cao su cùng 10 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nɦân. Tuy nhiên, do tình hình thời tiết mưa to, công tác cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại