Thứ tư, 30/11/2022 | 18:31
RSS

Tìm thấy thi thể thứ 2 vụ hai anh em ruột lật thuyền thúng mất tích

Thứ sáu, 18/12/2020, 17:12 (GMT+7)

Lực lượng chức năng huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể thứ trong trong vụ hai anh em ruột lật thuyền thúng mất tích.

Sự kiện:
Quảng Nam

Thấy thi thể thứ 2 vụ hai anh em ruột lật thuyền thúng mất tích

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. Ảnh: VOV

Ngày 18/12, các lực lượng chức năng huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể còn lại là anh Nguyễn Văn B., 24 tuổi, trú thôn Thuận An, xã Duy Nghĩa ở gần bờ biển Cửa Đại, thành phố Hội An. Trước đó, khoảng 20h30 tối 17/12, thi thể của anh Nguyễn Văn S.

Như đã đưa tin, khoảng 22h ngày 15/12, hai anh em ruột là anh Nguyễn S. (SN 1980) và anh Nguyễn Văn B. (SN 1996, cùng trú thôn Thuận An, xã Duy Nghĩa) chèo thuyền thúng thả lưới đánh cá trên sông Thu Bồn. Đến sáng hôm sau, gia đình không thấy hai người này trở về nhà nên tổ chức đi tìm.

Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã trình báo lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Duy Nghĩa phối hợp với H.Duy Xuyên cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Hiện lực lượng chức năng đã tìm được ngư lưới cụ của hai anh em dùng để đánh cá tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Tuy nhiên tung tích hai nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Nhiều người dân cho hay, có thể trong lúc thả lưới đánh cá trên sông Thu Bồn gặp phải gió mạnh nên chiếc thuyền thúng bị lật khiến hai người này mất tích.  

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN