Chủ nhật, 04/06/2023 | 04:50
RSS

Làm rõ vụ người đàn ông đánh dã man một phụ nữ trên QL 1A ở Khánh Hòa

Thứ sáu, 11/11/2022, 17:11 (GMT+7)

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn quay lại hình ảnh một phụ nữ bị người đàn ông đánh đập dã man. Hành động này chỉ dừng lại sau khi người qua đường có ý kiến và can thiệp.

Sự kiện:
Khánh Hòa

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn quay lại hình ảnh một phụ nữ bị người đàn ông đánh đập dã man. Người đàn ông dùng chân đạp vào đầu người phụ nữ trong tư thế quỳ dưới đất và liên tục chửi mắng. Hành động của người đàn ông này chỉ dừng lại sau khi người qua đường có ý kiến và can thiệp.

Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của người đàn ông trong đoạn clip, đồng thời mong cơ quan công an sớm vào cuộc xử lý người đàn ông này.

Làm rõ vụ người đàn ông đánh dã man một phụ nữ trên QL 1A ở Khánh Hòa

Người đàn ông dùng chân đạp vào đầu người phụ nữ trong tư thế quỳ dưới đất và liên tục chửi mắng. Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin trên Báo Người lao động, người dân cho biết, vụ việc xảy ra ngay trước trụ sở thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm. Sau khi người qua đường can thiệp, đẩy người đàn ông ra thì người phụ nữ lên ô tô biển số 79A.352xx.

Trao đổi với Báo Lao động, bà Cao Thị Liễu – Chủ tịch UBND xã Suối Cát, huyện Cam Lâm cho hay, đang xác minh về đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội như trên.

Trong khi đó, ông Lê Thành Huy - Phó Chủ tịch UBND xã Suối Cát, xác nhận đã cử lực lượng công an xã đến khu vực Quốc lộ 1A (thuộc thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát) xác minh clip quay lại sự việc người đàn ông đánh đập phụ nữ dã man.

“Lực lượng công an xã đã đến khu vực thôn Khánh Thành Nam, phối hợp với địa phương để xác minh sự việc. Quan điểm của địa phương là xử lý nghiêm nếu có sự việc nói trên”, ông Huy nói.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại