Thứ năm, 02/02/2023 | 01:38
RSS

Người đàn ông bị hành hung, cướp xe máy sau va chạm giao thông

Thứ tư, 20/07/2022, 15:00 (GMT+7)

Bảo điều khiển xe máy chở Quân ra nơi vợ xảy ra va chạm giao thông, khi tới nơi nhóm của Bảo đã dùng hung khí và tay chân đánh anh L., các đối tượng sau đó đã lấy chiếc xe máy của nạn nhân để lại.

Sự kiện:
Hà Nội

Người đàn ông bị hành hung, cướp xe máy sau va chạm giao thông

Ba đối tượng hành hung, cướp xe máy của anh L. sau va chạm giao thông Ảnh: Công an huyện Mê Linh

Ngày 20/7, thông tin từ Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với 3 đối tượng về tội cướp tài sản.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Nguyễn Tiến Sơn (SN 1984 ở xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội), Nguyễn Tấn Bảo (SN 1987 ở xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Hà Nội) và Nguyễn Hồng Quân (SN 1991 ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội).

Theo điều tra, vào rạng sáng ngày 17/6, tại đường Võ Văn Kiệt thuộc thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh), xe chở hoa của chị T. (SN 1990 ở huyện Mê Linh, Hà Nội) xảy ra va chạm với xe máy của anh L. (SN 1989 ở huyện Yên Bình, Yên Bái).

Hai bên sau đó đã xảy ra mâu thuẫn, chị T. yêu cầu anh L. phải giải quyết việc hoa trên xe bị rơi ra đường dập nát, đồng thời gọi điện báo cho chồng là Nguyễn Tấn Bảo và bạn là Nguyễn Tiến Sơn. Nghe tin vợ bị va chạm giao thông, Bảo điều khiển xe máy chở theo Quân ra chỗ chị T.. Khi Bảo và Quân vừa đến nơi thì Sơn cũng có mặt.

Tại đây, nhóm của Bảo dùng tuýp sắt, dây cao su, xông vào đánh anh L. Do hoảng sợ, anh L. đã bỏ chạy và để lại chiếc xe máy của mình. Sau đó, nhóm của Bảo đã lấy luôn chiếc xe máy anh L. để lại và rời khỏi hiện trường.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Mê Linh đã tiến hành điều tra và triệu tập Sơn, Bảo và Quân để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại