Thứ ba, 31/01/2023 | 14:26
RSS

Nữ điều dưỡng bệnh viện tại Bình Dương bị người nhà bệnh nhân hành hung

Thứ tư, 09/11/2022, 11:23 (GMT+7)

Mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh nữ điều dưỡng tại một bệnh viện ở Bình Dương bị người nhà bệnh nhân xô đẩy, dùng tay đánh vào người. Sự việc khiến dư luận bức xúc.

Sự kiện:
Bình Dương

Nữ điều dưỡng bệnh viện tại Bình Dương bị người nhà bệnh nhân hành hung

Hình ảnh người nhà bệnh nhân hành hung nữ điều dưỡng khiến dư luận bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh nữ điều dưỡng ở Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bị người nhà bệnh nhân xô đẩy, dùng tay đánh mạnh vào người.

Thấy vậy, một số người đứng xung quanh đã lại can ngăn, không cho người này tiếp tục hành hung nữ điều dưỡng. Diễn biến vụ việc được camera an ninh của bệnh viện ghi lại, nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của người nhà bệnh nhân.

Thông tin với Báo VietNamNet, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương xác nhận sự việc trên xảy ra tại bệnh viện vào chiều ngày 8/11. Lúc này, một gia đình gồm ba mẹ và người chú đưa bé trai 2 tuổi bị  sốt đến bệnh viện thăm khám. Trong lúc nữ điều dưỡng trưởng N.T.P chuẩn bị khám cho bé thì bất ngờ bị người chú xô đẩy, dùng tay đánh mạnh vào vùng vai khiến điều dưỡng P. ngã về phía trước.

Theo lãnh đạo bệnh viện, nữ điều dưỡng trong đoạn clip cho biết, bệnh nhi từng được đưa vào bệnh viện khám vài lần trước đây với triệu chứng sốt và được khám bệnh bình thường. Đến chiều 8/11 khi ba mẹ đưa bé vào bệnh viện thì người chú cũng đi vào, khi chưa kịp khám thì người này có hành vi kể trên. Bản thân nữ điều dưỡng và người nhà bệnh nhân không có mâu thuẫn. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đã trình báo tới Công an phường Phú Cường. Hiện bệnh viện đang phối hợp với công an mời các bên liên quan để xử lý vụ việc này.

Trao đổi với Báo VOV, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho hay, Sở đã nắm thông tin vụ việc nữ điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương bị người nhà bệnh nhân hành hung. Quan điểm của ngành y tế thì đây là hành vi nghiêm trọng, cần phải xử lý nghiêm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại