Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:38
RSS

Khởi tố vụ án cô gái bị lột trần, xát ớt, tưới nước mắm lên người giữa đường ở Thanh Hoá

Thứ hai, 18/06/2018, 12:10 (GMT+7)

Công an TP Thanh Hóa đã quyết định khởi tố vụ án liên quan đến cô gái bị đánh ghen, xát ớt, đổ nước mắm trên phố Cao Thắng (Lam Sơn, Thanh Hóa) gây chấn động dư luận những ngày qua.

Sáng ngày 18/6, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án cô gái bị lột trần, đổ nước mắm, ớt bột giữa đường với tội làm nhục người khác, hoàn tất hồ sơ chuyển sang VKSND TP Thanh Hóa chờ phê chuẩn đề xuất khởi tố bị can.

Tuy nhiên, Đại tá Phương cho hay, trong quá trình lấy lời khai thì người bị hại lại phủ nhận thông tin mình bị đánh ghen.

Trước đó, thông tin với báo chí, cơ quan công an qua xác định có tin nhắn qua lại giữa anh Lê H.T. với chị L.T.G. (28 tuổi, chủ tiệm spa), nên dẫn đến việc chị Nguyễn Thị L. (vợ anh T.) ghen tuông.

Chị L. sau đó nói chuyện này với em gái mình là Nguyễn Thị H. về việc nghi chồng cặp bồ. Nghe chị gái nói vậy, chị Nguyễn Thị H. đã nhân danh chị gái, đến nhà chị G. để dằn mặt, yêu cầu không được qua lại với anh T.

Được biết, trước xảy ra vụ việc nói trên, thì tiệm spa Giang Jun do chị G. làm chủ bị lực lượng chức năng kiểm tra, thu hồi phẩm không rõ nguồn gốc nên chị G. nghi ngờ vợ anh T. chính là người báo sự việc với cơ quan công an và quản lý thị trường.

Sau khi spa Giang Jun bị kiểm tra, thu Mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nhà của chị Nguyễn Thị H. bất ngờ bị ném chất bẩn, nên H. nghi ngờ chị G. trả thù.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN