Thứ năm, 23/09/2021 | 04:18
RSS

Khởi tố 3 đối tượng lột trần, đổ nước mắm lên người cô gái ở Thanh Hóa

Thứ sáu, 22/06/2018, 09:48 (GMT+7)

Công an TP Thanh Hóa đã khởi tố 3 phụ nữ có hành vi lột đồ cô gái giữa đường đổ nước mắm, ớt bột lên người để điều tra, làm rõ.

Khởi tố 3 người phụ nữ lột trần đổ nước mắm lên người cô gái
Khởi tố 3 người phụ nữ lột trần đổ nước mắm lên người cô gái ở Thanh Hóa

Lãnh đạo công an TP Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hoa (SN 1976, ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa), Nguyễn Thùy Linh (SN 1992) và Phạm Thị Thùy Dung (Dung ma ma, SN 1991), cả 2 ở phương Đông Hương, TP Thanh Hóa để làm rõ hành vi 'Làm nhục người khác'.

Theo đó, đây là 3 người phụ nữ có liên quan đến vụ đánh ghen lột đồ, tưới nước mắm và ớt bột lên người chị L.T.G. (chủ tiệm Spa ở TP Thanh Hóa) ở đường Cao Thắng, phường Lam Sơn gây xôn xao dư luận vào tối 12/6.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan điều tra, anh L.H.T. và chị L.T.G. (người bị lột trần, đánh giữa đường) có nhắn tin qua lại khiến Nguyễn Thùy Linh (vợ anh T.) ghen tuông, nghi ngờ chồng có quan hệ ngoài luồng nên đã kể với em hái là Nguyễn Thị Hoa.

Sau đó, Hoa tới nhà chị G. nói chuyện, yêu cầu không qua lại với anh T. Sau đó, công ty Mỹ phẩm của gia đình chị G. và spa chị G. đang làm bị lực lượng chức năng kiểm tra và tịch thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc nên chị G, nghi ngờ vợ anh T. là người báo cơ quan chức năng.

Sự việc kiểm tra và tịch thu mỹ phẩm xong, thì nhà chị Nguyễn Thị Hoa bất ngờ bị ném chất bẩn. Do vậy, Hoa nghi ngờ chị G. làm vậy để trả thù nên khoảng 20h tối 12/6, Hoa đã rủ Nguyễn Thùy Linh và Phạm Thùy Dung tìm chị G. để lột trần, hành hung và đổ nước mắm, ớt bột lên người.

Sau sự việc trên, chị G. phủ nhận thông tin bị đánh ghen và cho rằng có người cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ úy tín.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN